VietFul – Đơn vị cho thuê kho lạnh Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

13/04/2022

Đà Nẵng là nơi đặt cảng biển quan trọng của miền Trung, góp phần lớn trong giao thương quốc tế. Do đó, nhu cầu đặt kho bãi tại đây rất lớn, nhất là loại hình kho lạnh. Tuy nhiên chi phí đầu tư kho lạnh và cả nhân lực quản lý rất lớn, không tối ưu chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu ngắn hạn. Khi ấy, thuê kho lạnh là giải pháp được nhiều người lựa chọn. VietFul là đơn vị cho thuê kho lạnh Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Gọi ngay hotline 090 8880331 để được tư vấn chi tiết nhất.

Vì sao nên thuê kho lạnh Đà Nẵng?

Những hàng hóa như nông sản, thủy hải sản, dược phẩm… luôn cần được bảo quản trong điều kiện nghiêm ngặt ở nhiệt độ thấp của kho lạnh để đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng. Do đó, khi kinh doanh những mặt hàng này, bạn nên cân nhắc đến việc thuê kho lạnh. So với đầu tư kho lạnh, thì việc thuê kho đem đến nhiều lợi ích hơn:

  • Tiết kiệm chi phí ban đầu để xây dựng, mua trang thiết bị đủ điều kiện cho kho lạnh.
  • Không tốn kém chi phí bảo dưỡng kho.
  • Được nhân viên kỹ thuật của chỗ thuê hỗ trợ đảm bảo việc vận hành của kho, hỗ trợ kiểm tra hàng hóa.
  • Có thể thuê kho tại nhiều địa điểm, tỉnh thành, tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển đến tay khách, do đó đảm bảo chất lượng của các loại mặt hàng cần bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thấp.
  • Có thể thuê tùy lúc, với số lượng hàng hóa bất kỳ, giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp nhỏ hay không có nhu cầu trữ hàng thường xuyên.
  • Bảo quản hàng hóa chuyên nghiệp theo yêu cầu bảo quản của từng loại hàng. Ví dụ: bảo quản hạt cần nhiệt độ 18 – 20 độ C, độ ẩm 70%; bảo quản rau củ quả cần nhiệt độ 0 – 12 độ C, độ ẩm 90 – 95%. Các loại hàng khác cũng có những yêu cầu về nhiệt độ rất khác nhau:
Hàng hóaNhiệt độ
Thủy hải sản-18 độ C đến -22 độ C
Nông sản5 độ C đến 10 độ C
Hoa quả2 độ C đến 8 độ C
Sữa, sữa chua2 độ C đến 6 độ C
Dược phẩm2 độ C đến 8 độ C
Vaccine2 độ C đến 8 độ C

Nông sản, thủy hải sản, dược phẩm… luôn cần được bảo quản trong kho lạnh để tránh hư hỏng.

Nông sản, thủy hải sản, dược phẩm… luôn cần được bảo quản trong kho lạnh để tránh hư hỏng.

*** Cho thuê kho tự quản mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cùng VietFul tìm hiểu ngay nhé.

VietFul – Đơn vị cho thuê kho lạnh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Ủy quyền cho VietFul hỗ trợ thuê và quản lý kho lạnh bạn sẽ nhận được gì?

– Chúng tôi sẽ thay mặt bạn khảo sát để thuê kho phù hợp với chi phí mà bạn mong muốn. Nếu bạn chưa nắm giá thuê kho trên thị trường, VietFul sẽ thay bạn đàm phán để có được mức giá thuê kho lạnh tốt nhất có thể.

– Đảm bảo kho lạnh cho thuê có đầy đủ điều kiện cần thiết về mặt kỹ thuật, nguồn điện để bảo quản hàng hóa của bạn theo đúng yêu cầu của từng loại hàng, có đội ngũ kỹ thuật giám sát quá trình vận hành kho và kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Đảm bảo kho lạnh có đầy đủ điều kiện cần thiết về mặt kỹ thuật, nguồn điện để bảo quản hàng hóa.

Đảm bảo kho lạnh có đầy đủ điều kiện cần thiết về mặt kỹ thuật, nguồn điện để bảo quản hàng hóa.

– Đảm bảo kho có đầy đủ phương tiện vận chuyển, bốc dỡ, phòng cháy chữa cháy…

– Đáp ứng nhu cầu thuê trong thời gian ngắn lẫn thuê dài hạn. Chi phí thuê phụ thuộc vào số lượng, khối lượng hàng hóa, không cần bỏ tiền thuê cả một kho lớn mà số lượng hàng hóa lại không nhiều.

– Hỗ trợ tìm thuê kho tại những địa điểm thuận lợi cho bạn như gần nhà máy, đại lý, gần cảng biển, cảng hàng không…

– Đảm bảo hàng hóa luôn nguyên vẹn, không thất thoát qua ứng dụng quản lý kho hiện đại, cung cấp số liệu theo thời gian thực.

– Hàng hóa được sắp xếp theo loại một cách khoa học trong điều kiện bảo quản phù hợp (nhiệt độ, độ ẩm, hàm lượng oxy, điều kiện ánh sáng…)

– Quản lý hàng trong kho, hỗ trợ xuất, nhập theo bất kỳ thông số nào mà bạn mong muốn: màu sắc, kích thước, loại hàng, hạn sử dụng, số lô, thời gian nhập kho…).

– Hỗ trợ xử lý hàng: dán nhãn, mã vạch, ghép bộ, gắn tag giá, đóng gói các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp theo sự hướng dẫn chính xác của phần mềm. Đảm bảo hàng hóa tới tay khách hàng giữ trọn chất lượng, nhanh chóng, không sai sót, nhầm lẫn.

– Hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển để giao hàng cho bạn.

>> Xem thêm: dịch vụ tư vấn xây dựng kho VietFul nhé.

Hỗ trợ đóng gói hàng.

Hỗ trợ đóng gói hàng.

Tóm lại, VietFul sẽ cho thuê kho đông lạnh tại Đà Nẵng và hoàn tất đơn hàng từ A đến Z. Dù bạn không có mặt tại Đà Nẵng, VietFul vẫn sẽ giúp bạn bảo quản, điều chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác. Bạn không cần lo nghĩ nhiều về hàng hóa, chỉ cần tập trung bán hàng, sinh lợi nhuận, vì tất cả đã có VietFul thay bạn xử lý.

Địa chỉ liên hệ thuê kho lạnh Đà Nẵng

Vietful tự hào là đơn vị cho thuê kho lạnh tại Đà Nẵng uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa, giúp bạn nhẹ bớt gánh nặng về bảo quản, quản lý hàng hóa cùng những khâu khác trong quá trình đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Quý doanh nghiệp, chủ kho cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của VietFul, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý kho, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp.

VietFul đơn vị cho thuê kho lạnh Đà Nẵng uy tín

VietFul đơn vị cho thuê kho lạnh Đà Nẵng uy tín

Quý khách có nhu cầu thuê kho lạnh Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ VietFul qua chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.


Đợi xem Mật khẩu đây