VietFul – Địa chỉ cho thuê kho lạnh ở Bình Dương uy tín và giá tốt

23/08/2022

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, hải sản muốn tìm kiếm thuê kho lạnh. Đáp ứng nhu cầu đó, VietFul là đơn vị cho thuê kho lạnh ở Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. VietFul có hệ thống kho bãi rộng lớn, đáp ứng yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm, trang thiết bị phục vụ khách hàng. Gọi ngay hotline 090 8880331 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lợi ích khi thuê kho lạnh để bảo quản hàng hóa

Các đơn vị cho thuê kho lạnh ở Bình Dương đáp ứng được nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp. Bởi việc thuê kho lạnh đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thực phẩm đông lạnh, nông sản…

Thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa an toàn hơn

Thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa an toàn hơn

Tăng doanh thu kinh doanh

Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản hàng hóa, thực phẩm giúp tăng tuổi thọ cho hàng hóa đó. Điều này sẽ hạn chế việc hàng hóa hư hỏng do thời tiết thất thường gây thiệt hại kinh tế. Vì thế dịch vụ cho thuê kho lạnh ở Bình Dương giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu.

Không những thế đối với những loại hàng hóa khan hiếm, việc bảo quản chất lượng chuẩn lâu dài sẽ giúp doanh nghiệp bán được giá cao hơn.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Kho lạnh bảo quản đáp ứng các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm… Vì thế các hàng hóa như nông sản, hải sản, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm luôn đảm bảo được chất lượng, không chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

Tiết kiệm chi phí quản lý và bảo quản

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh để bảo quản hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý. Kho lạnh có diện tích lớn sẽ tăng sức chứa hàng hóa giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

VietFul – Địa chỉ cho thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương

Nhu cầu thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa đang ngày càng tăng cao ở Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đó có nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê kho lạnh với mức chi phí khác nhau.

Lựa chọn VietFul để thuê kho lạnh đạt chuẩn

Lựa chọn VietFul để thuê kho lạnh đạt chuẩn

VietFul là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương được nhiều đối tác lựa chọn. Hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn hiện đại có mặt khác các địa điểm tại tỉnh Bình Dương.

Không những thế, giá thành dịch vụ mà VietFul cung cấp vô cùng phải chăng và hợp lý. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý kho lạnh.

VietFul cam kết đảm bảo các yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ quá trình bảo quản hàng hóa trong kho lạnh. Do đó, sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bình Dương của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

VietFul cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh giá hợp lý

VietFul cung cấp dịch vụ cho thuê kho cấp đông giá hợp lý

Dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương của VietFul có gì đặc biệt? 

Có rất nhiều địa chỉ kinh doanh dịch vụ cho thuê kho lạnh hiện nay tại Bình Dương. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể tồn tại lâu bền và có chỗ đứng trên thị trường. VietFul luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ưu việt được thị trường đón nhận từ trước đến nay.

Hệ thống kho lạnh đạt chuẩn về yêu cầu kỹ thuật

VietFul có hệ thống kho lạnh tọa lạc tại các vị trí đắc địa, thuận lợi cho khách hàng trong việc nhập xuất hàng hóa. Kho lạnh được thiết kế khoa học, phân loại khu vực riêng biệt, thuận tiện việc đóng gói và sắp xếp. Diện tích mặt bằng lớn, trang thị bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không những thế kho có nhiệt độ và độ ẩm đáp ứng nhu cầu cho từng loại hàng hóa. Phần mềm quản lý kho vô cùng tiện lợi nên doanh nghiệp có thể nhập xuất hàng nhanh chóng. Kho được trang bị đầy đủ phương tiện PCCC, xe chuyên chở, xe nâng đỡ, xếp dỡ… đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thời gian cho thuê kho bãi Bình Dương linh động

Thời gian thuê kho lạnh vô cùng linh động theo tuần, tháng, quý, năm tùy theo nhu cầu khách hàng. Thời gian thuê kho khác nhau sẽ có báo giá cho thuê kho lạnh tương ứng. Chắc chắn thuê kho càng lâu thì giá phí sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn bạn thuê ngắn ngày.

Thời gian thuê kho lạnh tại VietFul rất linh động

Thời gian thuê kho lạnh tại VietFul rất linh động

Hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặt

Kho lạnh của VietFul có hệ thống camera an ninh giám sát, nhân viên bảo vệ 24/24h. Được bố trí hệ thống điện nước và thông gió chiếu sáng tự nhiên đầy đủ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn đảm bảo an toàn hạn chế thiệt hại về tài sản.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm trong việc chuyển giao việc tổ chức quản lý và vận hành kho. Tất cả những ưu thế trên là lý do bạn nên lựa chọn VietFul để thuê kho bảo quản hàng hóa.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ cho thuê kho lạnh Bình Dương của VietFul

VietFul là đơn vị cho thuê kho lạnh ở Bình Dương uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. VietFul có đầy đủ những ưu thế về kho bãi, hệ thống đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên và mức giá thành dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ đơn vị cho thuê kho lạnh ở Bình Dương

Địa chỉ liên hệ đơn vị cho thuê kho lạnh ở Bình Dương

Xin vui lòng liên hệ với VietFul theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ bạn nhé!

Địa chỉ: Số 3, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Đợi xem Mật khẩu đây