Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TPHCM uy tín nhất tại VietFul

28/02/2022

Với xu thế nền kinh tế trong quá trình hội nhập và phát triển thì nhu cầu giao thương, buôn bán ở Việt Nam ngày càng diễn ra mạnh mẽ, sôi nổi, hiện đại hơn. Nổi bật là hoạt động buôn bán nhỏ lẻ đóng góp phần lớn cho nền kinh tế thương mại. Tuy nhiên để bảo quản sản phẩm tốt hơn, nhất là mặt hàng cần bảo quản ở nhiệt độ thấp thì việc chủ kinh doanh sở hữu kho lạnh là điều rất cần thiết.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, VietFul cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng và đặc biệt giá thành phải chăng nhất thị trường. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ vài năm trở lại đây của Việt Nam đang có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ, chiếm tỷ trọng khá đông. Lượng hàng hóa nhập khẩu về từ các nước hay chuẩn bị nguồn hàng mang đi xuất khẩu chiếm khối lượng lớn. Vậy làm thế nào để bảo quản sản phẩm tốt nhất, được lâu nhất? Đó chính là bảo quản trong kho lạnh.

Kho lạnh sẽ giúp sản phẩm được bảo quản tốt nhất, tăng thời hạn hư hỏng, bảo quản số lượng nhiều cùng lúc. Tuy nhiên với những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu cho riêng mình một kho lạnh là điều xa vời vì cần phải chi nhiều chi phí để xây dựng, duy trì hoạt động kho. Giải pháp tuyệt vời là người kinh doanh tìm đến dịch vụ cho thuê kho lạnh.

Không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho người đi thuê mà ngay chính bản thân các đơn vị cho thuê cũng sẽ nhận được đầy đủ lợi ích đáng kể. Đáng chú ý, lợi ích đầu tiên là tận dụng nguồn kho lạnh có sẵn, tiếp theo là thu được lợi nhuận kinh doanh lớn. Đặc biệt không thể không kể đến đó là đóng góp thiết thực dành cho nền kinh doanh dịch vụ kinh tế nước nhà.

Và bạn hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho lạnh Hà Nội để nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích nhé.

Nhu cầu cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Nhu cầu cho thuê kho lạnh tại TPHCM

Yêu cầu dịch vụ cho thuê kho lạnh

Bản chất của kho lạnh chính là nơi sử dụng để bảo quản đa dạng các mặt hàng sản phẩm. Tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là hàng nông sản, thực phẩm chế biến. Chính vì vậy, dịch vụ này cần đảm bảo một số yêu cầu đối với bên đi thuê và bên cho thuê như sau:

Yêu cầu với bên đi thuê

Khi có nhu cầu cần thuê kho lạnh thì khách hàng phải thông báo với đơn vị cho thuê được biết cụ thể yêu cầu sử dụng kho lạnh là gì. Dưới đây là những vấn đề khách hàng cần khai báo như:

– Kích thước kho cần thuê là bao nhiêu?

– Thuê kho lạnh để bảo quản những mặt hàng gì? Danh mục mặt hàng được bảo quản ở trong kho lạnh gồm: Sữa và sản phẩm từ sữa (sữa chua, kem, sữa tươi, váng sữa, yakult); nông sản, hoa quả tươi hoặc sấy khô, hải sản tươi sống; hóa, mỹ phẩm; thực phẩm nông sản tươi sống (cá, thịt,…); thiết bị và dụng cụ y tế (vắc – xin, dược phẩm, chế phẩm thuốc,…)

– Thời gian cần thuê kho lạnh là bao nhiêu?

– Tên địa chỉ liên lạc, thông tin liên lạc của khách hàng cần phải thuê kho lạnh,…

Yêu cầu với bên cho thuê

Khai báo thông tin đầy đủ giúp cơ sở cho thuê kho lạnh nắm bắt được đầy đủ thông tin và cung cấp đến quý khách hàng kho lạnh phù hợp nhất cũng như phân chia mặt hàng kho lạnh hiệu quả và an toàn. Đồng thời, bên cho thuê cần thực hiện đúng quy trình với khách hàng để đảm bảo quyền, nghĩa vụ đôi bên.

Yêu cầu về kho lạnh với bên cho thuê

Yêu cầu về kho lạnh với bên cho thuê

Địa chỉ cho thuê kho lạnh tại TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín, chất lượng tại TPHCM, dịch vụ cho thuê kho mát tại HCM và còn thấy băn khoăn không biết lựa chọn nào là đúng. VietFul cam kết là đơn vị chuyên cho thuê kho lạnh đạt chuẩn, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Khi lựa chọn, quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ những ưu đãi như:

VietFul - Địa chỉ cho thuê kho lạnh tại TPHCM uy tín, chất lượng

 

VietFul – Địa chỉ cho thuê kho lạnh tại TPHCM uy tín, chất lượng

– Chất lượng của kho lạnh cho thuê đạt tiêu chuẩn, đảm bảo mọi mặt hàng được bảo quản tốt

– Có đa dạng diện tích phù hợp cho nhu cầu, tất cả đều thoáng mát, rộng rãi

– Hợp đồng cho thuê kho lạnh linh hoạt theo nhu cầu

– Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì nhanh chóng với đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Giá thuê kho lạnh tại HCM cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, an ninh 24/7,…

Quy trình cho thuê kho lạnh tại VietFul

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, thông tin khách hàng

Bước 2: Xác định kích thước của kho lạnh theo đúng yêu cầu khách hàng

Bước 3: Báo giá cho khách hàng

Bước 4: Ký hợp đồng cho thuê kho lạnh theo từng mốc thời gian

Lưu ý, hợp đồng thuê kho lạnh phải đảm bảo được thông tin của bên đi thuê và bên cho thuê. Đồng thời quy định rõ ràng quyền, nghĩa vụ 2 bên. Nếu chuẩn bị hợp đồng càng rõ ràng, càng chi tiết chắc chắn giúp 2 bên thực hiện đúng trách nhiệm, giải quyết nhanh gọn vấn đề phát sinh về sau.

Quy trình làm việc của VietFul

Quy trình làm việc của VietFul

Như vậy bài viết trên đã cung cấp được đến cho khách hàng những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ cho thuê kho lạnh tại TPHCM của VietFul. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về dịch vụ của chúng tôi thì bạn có thể liên hệ nhanh chóng thông qua số hotline 090 8880331 để được phục vụ nhiệt tình nhất nhé!