Dịch vụ cho thuê kho mini Hà Nội giá rẻ, uy tín và chất lượng

13/04/2022

Một vài năm trở lại đây thì nên kinh tế nước ta đang ngày càng có những bước phát triển vượt bậc mà mũi nhọn chính là các ngành công nghiệp trải dài khắp địa bàn các tỉnh thành cả nước. Đi kèm sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp khác nhau thì nhu cầu cho thuê kho cũng như dịch vụ cung cấp cũng gia tăng đáng kể, trong đó có Hà Nội và nổi bật là cho thuê kho mini. Vậy đâu mới là địa chỉ cho thuê kho mini Hà Nội uy tín và chất lượng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu cho thuê kho mini ở Hà Nội

Đi cùng sự khởi sắc nền kinh tế thế giới thì nền kinh tế của nước Việt Nam cũng có các chuyển biến tích cực. Nhất là sau khi Việt Nam gia nhập vào WTO, ngành công nghiệp của nước ta được mở ra con đường lớn hơn để phát triển. Những ngành công nghiệp truyền thống như cơ khí, may mặc, dầu khí cho đến ngành công nghiệp mới như vi sinh, điện, điện tử,… cũng phát triển vượt bậc kéo theo nhu cầu kho xưởng cũng tăng cao.

Kéo theo đó các doanh nghiệp đang có hợp đồng thuê kho còn thời hạn phải nỗ lực làm mọi cách để tái ký hợp đồng thuê bằng mọi cách. Còn những doanh nghiệp chưa thuê được kho xưởng thì tích cực tìm kiếm để bắt đầu công việc một cách tốt nhất.

Đáng chú ý, dịch vụ thuê kho nhỏ tại Hà Nội ra đời với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê không gian lưu trữ hàng hóa tự quản lý hoặc hỗ trợ quản lý tạm thời hoặc dài hạn.

Nhu cầu cho thuê kho mini ở Hà Nội

Nhu cầu cho thuê kho mini ở Hà Nội

Khách hàng yêu cầu gì ở dịch vụ kho bãi Hà Nội?

Các vấn đề tồn đọng đối với dịch vụ cho thuê kho mini nằm ở vị trí, kho bãi và chất lượng. Đáng chú ý, với một doanh nghiệp sản xuất mà nói, kho bãi chỉ chất lượng thực sự khi mà đáp ứng được những nhu cầu cần thiết sau:

Vị trí tốt: Không chỉ những doanh nghiệp tại Hà Nội mà còn có nhiều doanh nghiệp ở các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định,… có nhu cầu thuê kho mini Hà Nội. Chính vì vậy một kho hàng sở hữu vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa chắc chắn được ưu tiên lựa chọn hơn.

Diện tích hợp lý: Mỗi doanh nghiệp hoạt động sẽ có nhu cầu lưu kho hàng hóa khác nhau. Đương nhiên kho hàng càng lớn thì chi phí thuê càng tăng cao và ngược lại. Do đó việc tìm kiếm kho hàng diện tích phù hợp với nhu cầu chắc chắn là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mức tối đa.

An ninh cho kho hàng: Bảo vệ 24/7 và phòng cháy chữa cháy là vấn đề nóng sốt đối với bất kỳ kho hàng nào cho thuê. Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm được dịch vụ cho thuê diện tích nhỏ vừa đủ và đảm bảo hàng hóa được an ninh tốt để duy trì kinh doanh thuận lợi.

Khách hàng yêu cầu gì ở dịch vụ cho thuê kho mini Hà Nội?

Khách hàng yêu cầu gì ở dịch vụ cho thuê kho mini Hà Nội?

Hiện đang có hàng loạt các kho hàng, nhà xưởng, kho lạnh cho thuê tại Hà Nội. Vậy nên chọn mặt gửi vàng luôn là bí quyết doanh nghiệp tìm kiếm được kho hàng ưng ý nhất. Mặt khác, kho hàng thì nhiều còn kho chất lượng và uy tín đang trong trạng thái cung không đủ cầu. Tốt nhất không nên ham rẻ mà chọn kho hàng xa trung tâm, cơ sở vật chất không được đảm bảo vì dễ làm cho hàng hóa gặp trục trặc hoặc rủi ro không đáng có.

Đơn vị cho thuê kho để đồ Hà Nội uy tín

Với tiềm năng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê kho uy tín, có đa dạng các kích thước phù hợp với nhu cầu, Vietful tự hào nhận được những sự hợp tác sâu rộng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Nổi bật trong số đó hệ thống cho thuê kho tự quản Hà Nội được chúng tôi mở rộng phát triển với sự nhận diện mới và toàn năng hơn. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kho cho thuê chất lượng nhất.

Vietful là đơn vị chuyên cho thuê kho mini tại Hà Nội đầy đủ kích thước

Vietful là đơn vị chuyên cho thuê kho mini tại Hà Nội đầy đủ kích thước

>> Xem thêm: cho thuê kho lạnh ở TPHCM của VietFul.

An ninh hàng hóa: Hệ thống camera, bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh cho hàng hóa của khách hàng với nguồn nhân lực trẻ có kinh nghiệm và trách nhiệm.

Diện tích kho linh hoạt: Đa dạng từ 100m², 200m², 500m²,… tăng giảm theo lượng hàng để giúp đối tác tiết kiệm chi phí thuê tối ưu.

Hệ thống quản lý hiện đại: Cập nhật cả công nghệ Logistics 4.0 ở trong chuỗi quản lý xuất nhập hàng hóa.

Tiện ích đi kèm: Bên cạnh việc sở hữu kho mini sạch sẽ, đảm bảo an toàn và linh hoạt thì Vietful còn có đầy đủ tiện ích khác như xe nâng, pallet phù hợp cho từng mặt hàng, dịch vụ xếp dỡ, đóng gói hàng hóa,…

Vệ sinh: Kế hoạch vệ sinh hàng hóa, tổng thể kho xưởng diễn ra thường xuyên và liên tục để đảm bảo chất lượng và gọn gàng nhất có thể.

Như vậy có thể thấy rằng dịch vụ cho thuê kho mini của Vietful đảm bảo được về mặt hiệu quả, chất lượng và độ uy tín đối với khách hàng. Cũng từ đó mà ngày càng tạo dựng lên được một thương hiệu hàng đầu uy tín và đáng tin cậy. Bất kỳ khi nào và ở bất kỳ nơi đâu, quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.


Đợi xem Mật khẩu đây