VietFul cho thuê kho tự quản Đà Nẵng chuyên nghiệp với giá thành rẻ

13/04/2022

Dịch vụ cho thuê kho tự quản Đà Nẵng đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ giá tốt và chất lượng kho đạt chuẩn. VietFul là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tự quản Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố trọng điểm kinh tế của miền Trung Việt Nam. Trong đó Cảng Đà Nẵng được quy hoạch để trở thành một cảng cửa ngõ quốc tế lớn tại Việt Nam. Do đó việc xây dựng hệ thống kho bãi sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Nhu cầu cho thuê kho bãi tăng cao tại Đà Nẵng

Nhu cầu cho thuê kho bãi tăng cao tại Đà Nẵng

Thực tế nền kinh tế Đà Nẵng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành vùng trọng điểm. Do đó rất nhiều nhà đầu tư tập trung tại đây để hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng dễ dàng tìm được mặt bằng kinh doanh để làm kho bãi đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Kho bãi giúp các doanh nghiệp bảo quản, lưu trữ hàng hóa thuận tiện và đảm bảo an toàn. Hàng hóa được quản lý chặt chẽ, thuận tiện khi xuất nhập giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế kinh doanh. Vì thế dịch vụ cho thuê kho tự quản Đà Nẵng, cho thuê kho lạnh Đà Nẵng ra đời là giải pháp thiết thực.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho để đồ tự quản Đà Nẵng của VietFul

Bạn là doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hàng hóa đang muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê kho tại Đà Nẵng uy tín. Hãy đến với dịch vụ cho thuê kho bãi của VietFul để trải nghiệm chất lượng và phong cách phục vụ. Dịch vụ cho thuê kho Đà Nẵng của VietFul mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đối tác.

Lợi ích thiết thực khi thuê kho bãi của VietFul

Lợi ích thiết thực khi thuê kho bãi của VietFul

Giúp doanh nghiệp thuận tiện trong kinh doanh

Thực tế có rất nhiều đơn vị kinh doanh có trụ sở tại địa chỉ khác nhưng có nguồn khách hàng lớn tại Đà Nẵng. Vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tự quản Đà Nẵng tăng cao giúp họ thuận tiện hơn trong kinh doanh. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng kênh bán hàng, phát triển quy mô và lợi nhuận.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Sử dụng kho tự quản của VietFul giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản hàng hóa. Ngoài ra VietFul cung cấp đa dạng dịch vụ như thuê theo tháng, diện tích, khối lượng hàng… Điều này giúp doanh nghiệp chủ động hơn khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm tối đa chi phí tránh lãng phí.

Quản lý hàng hóa dễ dàng và hiệu quả

Kho bãi của VietFul được xây dựng kiên cố, chắc chắn cùng hệ thống camera, an ninh giám sát 24/24. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý, kiểm kê hàng hóa hiệu quả hơn.

Cho thuê kho tự quản giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa hiệu quả

Cho thuê kho tự quản giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa hiệu quả

Giúp doanh nghiệp chủ động trong việc kinh doanh

Việc thuê kho bãi giúp thuận tiện cho doanh nghiệp cung ứng sản phẩm khi có đơn hàng lớn. Điều này cũng quan trọng khi có sự biến động của thị trường về nguồn cung thì doanh nghiệp vẫn chủ động trong việc hàng hóa để kinh doanh.

Những lợi ích nêu trên của dịch vụ cho thuê kho tự quản Đà Nẵng tại VietFul là lý do mà nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng diện tích kho, thời gian thuê kho của mỗi doanh nghiệp khác nhau mà có mức chi phí tương ứng.

>> Có thể bạn chưa biết: giải pháp kho thương mại điện tử VietFul

VietFul cho thuê kho tự quản Đà Nẵng giá tốt

Nhu cầu thuê kho bãi để bảo quản hàng hóa ngày càng tăng cao tại khu vực Đà Nẵng. Song song đó việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng tốt, chi phí thấp là điều nhiều bạn đọc quan tâm.

VietFul cung ứng dịch vụ cho thuê kho tự quản Đà Nẵng để phục vụ doanh nghiệp được đánh giá cao hiện nay. Hệ thống kho bãi cửa VietFul trải rộng khắp Đà Nẵng ở các vị trí thuận lợi di chuyển như:

 • Cụm công nghiệp Thanh Vinh, quận Liên Chiểu.
 • Cụm công nghiệp Phước Lý, quận Liên Chiểu.
 • Cụm công nghiệp Cẩm Lệ, quận Cẩm Lệ.
 • Cụm công nghiệp Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang.
 • Cụm công nghiệp Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.
 • Cụm công nghiệp Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Liên Chiểu, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ.
 • Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng, quận Sơn Trà.
 • Khu công nghệ cao Đà Nẵng, huyện Hòa Vang.
 • Khu công nghiệp Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.
 • Khu công nghiệp Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang.
 • Khu phụ trợ khu công nghệ cao Đà Nẵng, huyện Hòa Vang

Diện tích cho thuê kho vô cùng đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Đây là yếu tố cực kỳ thuận lợi giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc xuất nhập hàng hóa.

Bên cạnh đó, mặt tiền kho tự quản cho thuê của VietFul rất thoáng rộng, phục vụ các xe container ra vào thoải mái. Hệ thống kho trang bị hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo, hệ thống an ninh an toàn.

VietFul cho thuê kho tự quản đạt chất lượng theo yêu cầu

VietFul cho thuê kho tự quản đạt chất lượng theo yêu cầu

Ngoài ra VietFul còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển giao công nghệ trong việc vận hành và quản lý kho.

VietFul là đơn vị cho thuê kho tự quản Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp với mức giá thành phải chăng. Hệ thống kho bãi của VietFul đáp ứng đủ các yêu cầu về kỹ thuật, nhiệt độ, độ ẩm nhằm đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để thuê kho bãi phục vụ kinh doanh thì VietFul là cái tên bạn nên tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ với VietFul theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tận tình nhất.

Địa chỉ: Số 3, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

Hotline: 090 8880331