Các Đơn vị cho thuê kho tự quản HCM chuyên nghiệp, giá tốt

13/04/2022

Đơn vị cho thuê kho tự quản HCM nào uy tín, chuyên nghiệp hiện nay là điều bạn đọc quan tâm. Mỗi đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê kho bãi có những ưu điểm và hạn chế riêng biệt. VietFul là đơn vị kết nối các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi có sự đa dạng về diện tích, giá thành phải chăng, dịch vụ ưu việt.

Dịch vụ cho thuê kho tự quản HCM 

Dịch vụ cho thuê kho tự quản lý dùng để lưu trữ hàng hóa cho các doanh nghiệp, cá nhân giúp họ quản lý hiệu quả. Diện tích kho lưu trữ có đa dạng kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu người thuê và đơn vị cho thuê kho. Các kho tự quản được bố trí tương đồng nhau, được ngăn cách bằng vách ngăn đảm bảo an toàn.

Kho tự quản đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa

Kho tự quản đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa

Hệ thống đối tác của VietFul cung cấp đa dạng các loại kho với diện tích như 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2… Kho tự quản có vị trí tọa lạc tại các khu vực giao thông thuận lợi, hệ thống xe container ra vào thuận tiện. Khi sử dụng dịch vụ thuê nhà kho tự quản, khách hàng được quyền quản lý, bố trí, sắp xếp hàng hóa theo ý thích.

Tiêu chí khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM tự quản

Để có thể tìm kiếm được đơn vị cho thuê kho chuyên nghiệp, giá tốt bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố. Cụ thể một số tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi dưới đây.

Diện tích thuê kho bãi

Yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp cần quan tâm khi sử dụng nhà kho tự quản HCM là diện tích kho hợp lý với nhu cầu. Bởi nếu bạn thuê kho quá lớn so với nhu cầu sẽ gây lãng phí. Ngược lại nếu thuê kho có diện tích nhỏ không đủ để sử dụng sẽ khiến bạn phải thuê thêm khoa khác hoặc đổi kho gây tốn thời gian và tiền bạc.

Lựa chọn diện tích thuê kho phù hợp để tiết kiệm chi phí

Lựa chọn diện tích thuê kho phù hợp để tiết kiệm chi phí

Lựa chọn địa điểm kho phù hợp 

Vị trí kho thuận tiện cho việc vận chuyển, đóng gói hàng hóa hay không là tiêu chí bạn cần quan tâm. Những nhà kho nằm ngay đường lớn, xe container thuận tiện ra vào sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng xuất nhập hàng hóa.

Quan tâm đến chất lượng của kho 

Yêu cầu tiếp theo mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cho thuê kho tự quản HCM là chất lượng kho như thế nào? Yêu cầu của nhà kho chất lượng là nhà kho được trang bị hiện đại, sạch sẽ, gọn gàng và đầy đủ hệ thống an ninh, chữa cháy, điện nước đạt chuẩn.

Cụ thể như cần có hệ thống camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy, điện nước đủ tiêu chuẩn. Trang thiết bị đầy đủ, tiện ích phục vụ việc vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Khu vực bãi đỗ xe 

Nhà kho cần đảm bảo có diện tích dành cho việc đỗ xe tải, xe container khi thực hiện dừng đỗ bốc hàng. Bên cạnh đó còn yêu cầu đảm bảo lối đi rộng rãi để xe thuận tiện di chuyển ra vào dễ dàng.

Lựa chọn kho tự quản có bãi đỗ xe rộng rãi

Lựa chọn kho tự quản có bãi đỗ xe rộng rãi

BẢNG GIÁ CHO THUÊ KHO MINI HIỆN NAY

STTDiện tích kho tự quản 

(Kho nhiệt độ thường)

Đơn giá (m2/tháng)Ghi chú
18 m2 (2.5m x 3.2m)1.850.000 VNĐBáo giá sẽ có chênh lệch tùy thuộc vào khu vực, diện tích, loại hình kho, thời gian thuê và vị trí của kho mini mà bên bạn chọn
29 m2 (2.5m x 3.6m)2.500.000 VNĐ
316 m2 (2.5m x 6.4m)3.400.000 VNĐ
418 m2 (2.5m x 7.2m)3.800.000 VNĐ
524 m2 (8m x 3m)4.700.000 VNĐ
627 m2 (9m x 3m)5.300.000 VNĐ
7Trên 27m2170,000 VNĐ/m2

Xem kỹ điều khoản hợp đồng cho thuê kho tự quản HCM

Trước khi quyết định thuê kho, bạn cần tham khảo kỹ các điều khoản trong hợp đồng với bên cho thuê. Cụ thể như thông tin về thời gian thuê, giá thuê kho tại HCM, những dịch vụ tiện ích đi kèm, quyền lợi bên thuê…

Việc tìm hiểu kỹ điều khoản trong hợp đồng giúp cả hai bên hiểu rõ mong muốn của nhau để tránh gây tổn thất. Ngoài ra cũng giúp thương lượng giá cả thuê hợp lý và dễ dàng hơn. .

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tự quản HCM

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho bãi tại TPHCM, tuy nhiên Hệ thống đối tác của VietFul là đơn vị được khách hàng đánh giá tốt hơn cả. Điều này hoàn toàn thuyết phục bởi đơn vị này có những ưu điểm nổi bật dưới đây.

  • Hệ thống kho bãi mới xây dựng hiện đại, thiết bị đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Không những thế kho tự quản còn được trang bị hệ thống PCCC đạt yêu cầu, camera an ninh và nhân viên bảo vệ 24/24.
  • VietFul cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê kho như kho lạnh, kho tự quản, kho mini… Vị trí kho ở những khu vực giao thông thuận lợi, xe container thoải mái ra vào.
  • Nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như bốc dỡ hàng hóa, xe nâng hạ, kiểm soát, báo cáo tồn kho… đáp ứng nhu cầu trọn gói của doanh nghiệp.

Lý do nên lựa chọn Đối tác VietFul để cho thuê kho tự quản HCM

Một số lý do nổi bật dưới đây khiến nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn thuê kho của Đối tác VietFul:

  • Tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí an ninh, phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ trọn gói của VietFul.
  • Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn các loại diện tích kho khác nhau như 10m², 16m², 20m²,… Không những thế thời gian thuê còn rất linh hoạt, có thể theo tháng, quý hay năm đều được.
  • Hệ thống kho được trang bị đầy đủ hệ thống PCCC, camera an ninh, nhân viên bảo vệ. Song song đó là nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm khi khách hàng cần như bốc xếp, xe nâng…

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi thuê kho tự quản

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi thuê kho tự quản

VietFul là lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu thuê kho bãi. Xin vui lòng liên hệ với VietFul ngay hôm nay để được hỗ trợ tận tình. chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7.


Đợi xem Mật khẩu đây
Messenger Zalo OA Hotline 24/7