Giải pháp cho Dịch vụ kho bãi Container uy tín, giá tốt số 1 tại Vietful

05/09/2022

Hiện nay dịch vụ kho bãi nói chung đang trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến dịch vụ kho bãi Container. Đây là nơi chuyên lưu trữ, bảo quản các thùng Container rỗng hoặc đóng vai trò là cảng để doanh nghiệp bốc dỡ Container nhập khẩu, xếp hàng lên tàu xuất khẩu. Đặc biệt với các công ty Logistics thì đây là nơi quan trọng cho tất cả hoạt động vận tải quốc tế.

Dịch vụ kho bãi Container là gì?

Dịch vụ kho bãi Container chính là dịch vụ chuyên cung cấp kho bãi cho các doanh nghiệp, cá nhân để phục vụ mục đích lưu trữ các thùng container trong toàn bộ quá trình vận chuyển từ điểm đầu cho đến điểm cuối trong dây chuyền cung ứng. Hơn nữa các đơn vị cho thuê kho bãi cũng thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa chi tiết cho đối tác đang dùng dịch vụ của mình.

Dịch vụ kho bãi Container là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp
Dịch vụ kho bãi Container là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Tiêu chuẩn hoạt động của kho bãi Container

Một kho bãi Container được cho là đủ tiêu chuẩn hoạt động thì cần phải đảm bảo yêu cầu đầu tiên đó là quy trình quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo các container luôn được kiểm tra chất lượng, sắp xếp vào vị trí hợp lý sao cho ngay khi khách hàng có yêu cầu thì nó sẽ được ra vào bãi nhanh chóng, chính xác. Đồng thời đáp ứng một số yêu cầu nhất định sau:

 • Có vị trí thuận lợi để vận chuyển đến những cảng lớn
 • Diện tích bãi khai thác đủ rộng với diện tích lớn đạt yêu cầu
 • Các khu vực sản phẩm cần được phân loại cũng như bố trí riêng biệt
 • Có hệ thống nâng hàng để phục vụ nhu cầu rút và đóng hàng
 • Áp dụng hệ thống phần mềm quản lý hiện đại, chuyên nghiệp
 • Trang bị hệ thống an ninh và phòng cháy nổ cũng như rò rỉ chất độc hại ra ngoài môi trường xung quanh

Một số sản phẩm chính của bãi Container

Thường thì một kho bãi Container sẽ cung cấp những sản phẩm container điển hình là container khô, container lạnh, container văn phòng, nhà container, xe đầu kéo. Ngoài ra còn có thêm một số dịch vụ đi kèm khác để phục vụ khách hàng đó là:

 • Đóng gói, xuất hàng tại bãi
 • Nâng hạ thùng container
 • Kiểm soát hàng hóa
 • Bảo quản và chạy điện cho các container lạnh
 • Vệ sinh các thùng container nếu như có yêu cầu
 • Mua bán, lắp ráp thùng container
 • Kiểm định chất lượng hàng hóa
 • Giám định, sửa chữa thùng container và rơ móc hư hỏng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi Container

Hiện tại thuê kho bãi container đang là xu hướng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Đồng thời mang lại các lợi ích như:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi Container
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi Container
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì phải bỏ ra lượng tiền đầu tư lớn để xây mới thì thuê bãi container chắc chắn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng cụ thể thì giá thuê có sự chênh lệch nhất định. Đồng thời bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian chờ công trình hoàn thiện như xây mới và hoàn thành thủ tục, giấy tờ liên quan.
 • Dễ dàng di chuyển: Một ưu điểm lớn của dịch vụ thuê kho bãi container là tính linh hoạt cao. Nghĩa là bạn có thể dễ dàng di chuyển thùng container đến bất kỳ vị trí nào theo mong muốn và nhu cầu của mình.
 • Dễ dàng kiểm soát tốt: Khi thuê được kho bãi chứa container uy tín thì doanh nghiệp sẽ giảm tải gánh nặng từ việc kiểm kê đến bảo quản, trông coi hàng hóa. Từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh của mình tốt hơn.
 • Thích ứng với biến động từ thị trường: Thường thì doanh nghiệp sẽ phải lưu khi lượng hàng hóa lớn nhằm mục đích ứng phó với biến động bất ngờ từ thị trường. Dịch vụ kho bãi Container sẽ cung cấp đủ không gian cần thiết để duy trì nguồn cung và gia tăng thêm vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 • Dễ quản lý hàng hóa để tập trung tốt vào quá trình kinh doanh: Với các doanh nghiệp dùng dịch vụ cho thuê kho bãi container chuyên nghiệp thì bạn sẽ dễ quản lý hàng hóa cũng như giảm thiểu quá trình kiểm kê, bảo quản hàng hóa.

Viettel đối tác của Vietful là đơn vị cho thuê dịch vụ kho bãi Container uy tín.

Chính những khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê kho bãi Container uy tín đã vô tình làm cản trở sự phát triển của các doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này nên Vietful đã cho ra mắt dịch vụ kho bãi container chất lượng, hỗ trợ tối đa trong việc khảo sát, thuê kho linh hoạt theo địa lý và vùng với mức giá phải chăng.

Chúng tôi đã và đang hoạt động nhiều năm trong nghề, đủ năng lực đánh giá mọi tình trạng kho bãi và cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống kho bãi container rộng lớn, đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống đèn điện và hệ thống thông khí chất lượng. 

Ngoài ra Vietful còn có hệ thống camera giám sát 24/7, hàng hóa trong container được đảm bảo an toàn 100%, hệ thống phòng cháy chữa cháy đủ tiêu chuẩn theo quy định. Sử dụng phương pháp sắp xếp ngẫu nhiên nghiên cứu bởi Amazon giúp tối ưu không gian, cho phép các SKU đặt ở mọi nơi phù hợp nhất.

Viettel - Đơn vị cho thuê dịch vụ kho bãi Container uy tín
Viettel – Đơn vị cho thuê dịch vụ kho bãi Container uy tín

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị còn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp về dịch vụ container. Có am hiểu sâu và giải quyết được mọi băn khoăn của khách hàng. Bên cạnh đó cũng đảm bảo chất lượng kho bãi, mức độ an toàn của hàng hóa cho doanh nghiệp.

Vietful là đối tác cung cấp Giải pháp quản lý kho thông minh cho Viettel với mong muốn tối ưu hoá công tác quản lý kho bãi đáp ứng và làm tất cả mọi khách hàng hài lòng. Và mong muốn một ngày không xa được trở thành đối tác tin cậy của tất cả mọi người. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, tư vấn thì hãy liên hệ với Vietful 097 384 3404