Dịch vụ kho bãi ở Hà Nội uy tín và chất lượng tại Vietful

12/04/2022

Dịch vụ kho bãi có thể được xem là yếu tố cơ bản nhất trong Logistic vì nó cung cấp địa điểm để bảo quản và lưu trữ hàng hóa đồng thời còn hỗ trợ quá trình phân phối và chuyển giao để giảm chi phí của doanh nghiệp xuống mức thấp nhất. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi ở Hà Nội thì Vietful sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vietful là đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội, liên hệ số điện thoại 090 8880331 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ kho bãi là gì? Phân loại kho bãi

Trong chuỗi cung ứng và trong ngành công nghiệp dịch vụ Logistic nói chung thì không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của yếu tố kho bãi. Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên liệu, hàng hóa, vật phẩm để giúp cho quá trình vận chuyển những sản phẩm này đến khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất với mức giá tối ưu nhất.

Dịch vụ kho bãi ở Hà Nội của Vietful

Dịch vụ kho bãi ở Hà Nội của Vietful

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kho bãi, nhưng có thể phân chia thành các loại:

Kho công cộng: là loại kho được xem là giải pháp cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong một khoảng ngắn hạn.

Kho tư nhân: là loại kho bãi độc quyền của một cá nhân hoặc thuộc quyền sở hữu các tập đoàn bán lẻ hoặc các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa tư nhân. Thông thường các kho tư nhân được xây dựng gần với các nhà máy, đơn vị sản xuất.

Kho kiểm soát khí hậu: dùng để lưu trữ các loại hàng hóa dễ bị hỏng hóc như thực phẩm.

Kho tự động: là loại kho có tích hợp thêm các phần mềm quản lý và áp dụng công nghệ hiện đại qua việc sử dụng các thiết bị tự động như pallet, xe nâng hoặc giá đỡ để di chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Kho bảo thuế: lưu trữ các loại vật tư và nguyên liệu được nhập khẩu, đã được thông qua nhưng chưa tiến hành đóng thuế và là loại kho thuộc sở hữu của các loại doanh nghiệp.

Kho CFS: chuyên dùng để thu gom và phân loại các loại hàng hóa nhỏ lẻ, dùng để sắp xếp lại hàng hóa và chờ chúng được xuất khẩu.

Kho CFS

Kho CFS

Kho ngoại quan: loại kho này được ngăn cách với các khu vực lân cận, được sử dụng với mục đích tạm giữ và bảo quản các loại hàng hóa từ nước ngoài hoặc trong nước đưa vào.

>> Tham khảo thêm dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng của VietFul nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội của VietFul

Tiết kiệm chi phí

Nếu tận dụng được dịch vụ kho bãi một cách hợp lý thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều loại chi phí cho quá trình vận chuyển cũng như bảo quản sản phẩm.

Kiểm soát dễ dàng hơn

Khi mà doanh nghiệp chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi uy tín thì doanh nghiệp sẽ giảm được rất nhiều gánh nặng từ việc bảo quản, kiểm kê và lưu trữ hàng hoá.

Dễ dàng thích nghi với các biến động từ thị trường

Thông thường các doanh nghiệp phải lưu trữ và bảo quản một số lượng lớn các loại hàng hóa để có thể ứng phó với các trường hợp bất ngờ phát sinh và một doanh nghiệp thường có 40 – 50% lượng hàng tồn để dự phòng. Dịch vụ kho bãi sẽ cung cấp một không gian đủ lớn cho doanh nghiệp để thực hiện việc lưu trữ, từ đó giúp duy trì nguồn cung ổn định và nâng cao vị thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp đó.

Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp duy trì được nguồn cung ổn định

Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp duy trì được nguồn cung ổn định

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kho bãi ở Hà Nội của Vietful?

Mạng lưới phủ sóng rộng khắp Hà Nội

Với hệ thống kho bãi đa dạng, tọa lạc tại các địa điểm giao thông thuận lợi ở Hà Nội, phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, Vietful cam kết cung cấp dịch vụ kho bãi tại Hà Nội uy tín cho khách hàngnếu tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Vietful hỗ trợ khách hàng ở 30 đơn vị hành chính cấp huyện ở Hà Nội, không riêng với dịch vụ kho bãi mà còn áp dụng cho dịch vụ cho thuê kho tự quản ở Hà Nội

Quận Ba ĐìnhQuận Bắc Từ LiêmQuận Cầu GiấyQuận Đống Đa
Quận Hoàn KiếmQuận Hà ĐôngQuận Hai Bà TrưngQuận Hoàng Mai
Quận Long BiênQuận Nam Từ LiêmQuận Tây HồQuận Thanh Xuân
Thị xã Sơn TâyHuyện Ba VìHuyện Chương MỹHuyện Đan Phượng
Huyện Đông AnhHuyện Gia LâmHuyện Hoài ĐứcHuyện Mê Linh
Huyện Mỹ ĐứcHuyện Phú XuyênHuyện Phúc ThọHuyện Quốc Oai
Huyện Sóc SơnHuyện Thạch ThấtHuyện Thanh OaiHuyện Thanh Trì
Huyện Thường TínHuyện Ứng Hòa

Hệ thống kho bãi hiện đại

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết chưa bao giờ khiến cho khách hàng thất vọng với chất lượng kho bãi mà Vietful mang đến. Hệ thống kho bãi cả Vietful luôn được chú trọng nâng cấp và hoàn thiện qua các năm để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống kho bãi hiện đại

Hệ thống kho bãi hiện đại

Tất cả kho bãi chúng tôi được lắp đặt camera quan sát 24/7 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong kho bãi và đảm bảo được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Vietful sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình và có chuyên môn cao về dịch vụ Logistic. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất, luôn đảm bảo chất lượng kho bãi và mức độ an toàn cho chính doanh nghiệp của bạn.

Nhân viên của Vietful luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng

Nhân viên của Vietful luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay đến chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê kho bãi ở Hà Nôi, để được Vietful hỗ trợ sớm nhất!


Đợi xem Mật khẩu đây