Dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng uy tín, chất lượng và giá tốt

04/03/2022

Hải phòng chính là 1 trong 2 trung tâm kinh tế lớn của cả nước với vị trí chiến lược và tầm quan trọng hàng đầu đối với nhiều nhà đầu tư ở trong và ngoài nước. Việc hình thành dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng đã góp phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cũng như mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp. Vậy khi hoạt động sản xuất kinh doanh cần lưu kho hoặc thuê bãi trong thời gian nhất định thì thuê ở đâu chất lượng? Hãy cùng Vietful đi tìm hiểu thông tin dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên sử dụng dịch vụ kho bãi tại Hải Phòng?

Thực tế hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp tự lưu trữ cũng như phân phối hàng hóa đến cho khách hàng. Nhưng cũng có doanh nghiệp sở hữu quy mô hoạt động rộng lớn mà không muốn hoặc chưa thể nào triển khai xây dựng hệ thống kho bãi và phân phối đến khu vực thị trường Hải Phòng hay 1 tình thành khác nào đó.

Có nên sử dụng dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng?

Có nên sử dụng dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng?

Bên cạnh đó còn tồn tại các doanh nghiệp thương mại không đảm bảo được lượng hàng hóa dự trữ ở kho chuyên biệt thì lại kém cả chủ động trong cung ứng hàng. Xét với cả 2 trường hợp trên thì sử dụng dịch vụ kho lưu bãi của bên thứ 3 chính là giải pháp đáng tham khảo và xem xét. Vì sao lại như vậy? Vì khi đó bạn sẽ có được lợi ích cụ thể như sau:

– Dễ dàng quản lý lượng hàng hóa và tập trung chủ yếu cho việc kinh doanh chính của mình là hoạt động bán hàng. Khi mà doanh nghiệp bạn không phải phân tâm nguồn lực cho duy trì, quản lý hệ thống kho thì chắc chắn đỡ hơn nhiều cho khâu quản lý tài sản và nhân sự.

– Chủ động cung cấp hàng hóa đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho thị trường. Vì lúc này đã có sẵn hàng chờ trong kho nên thị trường có biến động tăng giảm đột biến thì bạn vẫn nắm bắt được cơ hội để gia tăng doanh số bán ra. Đặc biệt lượng hàng hóa lưu trữ ở trong khi đảm bảo duy trì nguồn cung ổn định.

– Tiết kiệm chi phí nếu lựa chọn được dịch vụ kho bãi, lưu giữ hàng hóa từ đối tác uy tín. Việc này không những giúp cho bạn chủ động sắp xếp, vận chuyển, phân phối các lô hàng cùng lộ trình, kích thước mà còn giảm được giá thành bán ra. Từ đó tăng doanh thu, tăng lợi nhuận đáng kể.

Tiêu chí cân nhắc khi tìm kiếm dịch vụ kho bãi logistics ở Hải Phòng

Hiện nay tại Hải Phòng có xuất hiện rất nhiều dịch vụ cho thuê kho bãi khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm, sự an toàn, uy tín và giá cả phải chăng thì đơn vị đó phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

Tiêu chí cân nhắc khi tìm kiếm dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng

Tiêu chí cân nhắc khi tìm kiếm dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng

– Có đội ngũ nhân sự là quản lý, thủ kho, công nhân,… lành nghề, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.

– Luôn áp dụng những công nghệ hiện đại vào hệ thống kho, lưu trữ các chứng từ theo đúng quy định đạt tiêu chuẩn, có quản lý hồ sơ bằng hệ thống mã vạch cũng như có phần mềm quản lý kho.

– Hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng hoặc phương pháp thủ công tùy vào chủng loại hàng hóa và tính chất lưu trữ trong kho.

– Hệ thống cửa ra vào của kho phải đảm bảo thuận tiện cho quá trình lưu thông vận chuyển cũng như nâng hạ hàng hóa,…

– Kho bãi phải xây dựng kiên cố, đảm bảo sức bền, độ chịu tải và chịu lực. Có diện tích đủ lớn để đáp ứng được mọi nhu cầu về kho bãi của khách hàng.

– Luôn đảm bảo an ninh kho hàng 24/7, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định của Nhà nước.

Tại sao bạn nên chọn Vietful?

Giữa hàng trăm, hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng thì tại sao bạn nên tham khảo và lựa chọn Vietful. Đó là do chúng tôi đáp ứng những tiêu chí kể trên và sở hữu những ưu điểm nổi bật mà ít đơn vị nào có được, chính là:

Vietful - Đơn vị cho thuê kho bãi ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Vietful – Đơn vị cho thuê kho bãi tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

– Doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hoàn tất đơn hàng, cho thuê kho bãi. Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và cung cấp mức giá cạnh tranh để nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

– Bằng cách ủy quyền thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác khảo sát và thuê kho bãi dựa theo vùng giá, vị trí địa lý phù hợp. Luôn sẵn sàng tiếp nhận hàng hóa của khách hàng mọi thời điểm, không phân biệt số lượng nhiều hay ít.

– Các kho bãi tại Hải Phòng được đầu tư bài bản, hiện đại, tiện nghi, an ninh nghiêm ngặt, có hệ thống camera giám sát 24/7, đáp ứng đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, phòng cháy chữa cháy,… giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

– Vietful đặt lợi ích của khách hàng làm yếu tố cốt lõi và hàng đầu trong công cuộc kinh doanh, phát triển.

– Trên thực tế thị trường biến động liên tục thì Vietful vẫn luôn đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển thêm nhiều giải pháp công nghệ và đào tạo con người để nhằm mang đến dịch vụ kho bãi phù hợp và ưng ý nhất.

>> Có thể bạn quan tâm đến chủ đề cho thuê kho tự quản ở Đà Nẵng đấy.

Thông tin liên hệ

 

Gọi ngay cho VietFul khi bạn có nhu cầu thuê kho bãi Hải Phòng

Gọi ngay cho VietFul khi bạn có nhu cầu thuê kho bãi Hải Phòng

Tự tin có đầy đủ năng lực và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn rằng được cung cấp cho mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dịch vụ kho bãi ở Hải Phòng chất lượng, uy tín và giá tốt nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hay giải đáp, báo giá thì hãy liên hệ ngay với Vietful qua chúng tôi nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây