Vietful – Dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

12/04/2022

Dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng đang có xu hướng phát triển nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp thường tìm kiếm các dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín để phục vụ hoạt động kinh doanh. Nếu bạn đang không biết lựa chọn dịch vụ nào, hãy chọn dịch vụ thuê kho bãi của Vietful tại Đà Nẵng nhé.

Tình hình sử dụng dịch vụ thuê kho bãi tại thành phố Đà Nẵng

Nhu cầu thuê kho bãi tại thành phố Đà Nẵng

Nhu cầu thuê kho bãi tại thành phố Đà Nẵng

Trong những năm qua, Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương không chỉ mạnh về du lịch, mà còn sở hữu cảng biển tổng hợp lớn của quốc gia. Theo như kế hoạch phát triển của Việt Nam, cảng Đà Nẵng tương lai sẽ phát triển thành cửa ngõ quốc tế (cảng loại IA) chiếm giữ vị trí quan trọng trong khu vực Trung Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Vì vậy, việc phát triển hệ thống kho bãi tại thành phố Đà Nẵng là điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển của nhiều doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nền kinh tế thị trường của thành phố Đà Nẵng cũng dần vươn lên mạnh mẽ và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Tuy nhiên, kho bãi hiện tại của Đà Nẵng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của các doanh nghiệp về nhiều mặt như chất lượng kho bãi, dịch vụ thuê kho, số lượng kho bãi,… Do đó, các dịch vụ chuyên thuê kho tại Đà Nẵng chất lượng đã ra đời.

Vậy dịch vụ kho bãi là gì? Nói một cách dễ hiểu, đó là những dịch vụ giúp tìm kiếm và cho thuê kho riêng theo thời gian, phục vụ tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng cùng lúc và hỗ trợ tối đa trong quá trình bảo quản và kiểm tra hàng hóa.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ kho bãi tại thành phố Đà Nẵng, nhất là dịch vụ của Vietful, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng

Kinh doanh tiện lợi: Mở rộng và tạo thuận lợi cho các kênh bán hàng của những doanh nghiệp không có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng. Khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng của từng sản phẩm được bảo quản trong kho hàng.

Tiết kiệm nhiều khoản phí: Các chi phí liên quan đến xếp dỡ, vận chuyển và bảo quản hàng hóa được thực hiện theo quy mô tập trung. Hơn thế nữa, mô hình cho thuê kho bãi của Vietful vô cùng linh hoạt như thuê kho theo diện tích sử dụng, thuê theo tháng,… Do đó, khách hàng có thể lựa chọn được loại dịch vụ cần sử dụng thích hợp với nhu cầu, tiết kiệm tối đa những khoản phí không cần thiết.

Quản lý hàng hóa tốt hơn: Các kho bãi đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế, camera giám sát 24/24 và bảo vệ luôn luôn túc trực và kiểm tra hàng hoá.

Đảm bảo nguồn cung cho khách hàng: Các kho bãi có diện tích chứa lớn, giúp doanh nghiệp tích trữ và bảo quản nhiều hàng hoá hơn. Do đó, doanh nghiệp sẽ luôn có nguồn cung dồi dào cho khách hàng của mình. Và việc sử dụng dịch vụ kho bãi ở Hà Nội cũng mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích.

Bảng giá dịch vụ kho bãi Đà Nẵng tốt nhất

Chi phí của dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng

Chi phí của dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng

Chi phí của dịch vụ sẽ được tính toán dựa theo mô hình thuê kho bãi mà doanh nghiệp lựa chọn. Các nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Hơn thế nữa, Vietful cam kết không tăng giá của mọi dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Với những đối tác lâu năm, chúng tôi sẽ dành nhiều ưu đãi riêng cho khách hàng sau mỗi lần thuê.

Những khu vực cho thuê kho bãi Vietful tại Đà Nẵng

Các kho bãi của Vietful được phân bố rộng rãi tại nhiều quận, huyện thuộc thành phố Đà Nẵng. Hơn thế nữa, mỗi khu hoặc cụm công nghiệp đều có rất nhiều kho bãi chứa hàng hoá của Vietful.

Dù đối tác của chúng tôi cần thuê kho bãi tại cụm hoặc khu công nghiệp nào, Vietful đều sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ kho bãi chất lượng nhất. Một vài cụm và khu công nghiệp có kho bãi của Vietful đang hoạt động:

 • Cụm công nghiệp Thanh Vinh, quận Liên Chiểu.
 • Cụm công nghiệp Phước Lý, quận Liên Chiểu.
 • Cụm công nghiệp Cẩm Lệ, quận Cẩm Lệ.
 • Cụm công nghiệp Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang.
 • Cụm công nghiệp Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.
 • Cụm công nghiệp Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Liên Chiểu, quận Liên Chiểu.
 • Khu công nghiệp Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ.
 • Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng, quận Sơn Trà.
 • Khu công nghệ cao Đà Nẵng, huyện Hòa Vang.
 • Khu công nghiệp Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.
 • Khu công nghiệp Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang.
 • Khu phụ trợ khu công nghệ cao Đà Nẵng, huyện Hòa Vang.

>> Xem thêm nội dung bài viết cho thuê kho tự quản ở Bình Dương nhé.

Vì sao nên chọn dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng của Vietful?

Dịch vụ thuê kho bãi Vietful, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Dịch vụ thuê kho bãi Vietful, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Với mục đích mở rộng các mô hình cho thuê kho bãi, Vietful đã thường xuyên định hướng và tìm kiếm những địa chỉ thuê kho thuận tiện với hoạt động của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về tình trạng giao thương hoặc nguồn khách hàng của mình khi đã sử dụng những kho bãi của Vietful.

Không chỉ như vậy, các đối tác của chúng tôi đều được đảm bảo những lợi ích cơ bản sau trong suốt quá trình thuê kho bãi Đà Nẵng:

 • Chi phí rẻ, phù hợp với chất lượng của dịch vụ, đảm bảo hàng hóa được bảo quản theo chuẩn quốc tế.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và thắc mắc.
 • Chất lượng kho bãi cho thuê luôn được đảm bảo, kho hàng được kiểm tra thường xuyên và định kỳ, cam kết không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm trong kho.
 • Giao thương thuận lợi, vị trí thuê phù hợp với mô hình phát triển kênh bán hàng của đối tác.

Vietful là thương hiệu cho thuê kho bãi uy tín và chất lượng. Các doanh nghiệp luôn được đảm bảo 100% về những điều đã thoả thuận trong hợp đồng với chúng tôi. Gọi ngay HOTLINE 090 8880331 khi cần đến dịch vụ kho bãi tại Đà Nẵng.