Quản lý kho thông minh bằng phần mềm quản lý kho VietFul

23/08/2022

Bạn muốn quản lý kho lạnh hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý thông minh, hiện đại nhưng chưa biết phải làm sao? Vậy hãy thử trải nghiệm ngay những tính năng chuyên nghiệp của phần mềm quản lý kho lạnh VietFul nhé. Mời bạn cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của phần mềm này trong bài viết sau!

Đặc điểm nhận biết phần mềm quản lý kho lạnh hiệu quả

Quản lý kho lạnh trên giấy tờ đã không còn phù hợp với xu hướng kinh doanh công nghệ hiện nay. Thay vào đó, sự xuất hiện của các phần mềm đã giúp quá trình quản lý kho trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được Ứng dụng quản lý kho lạnh hiệu quả, dễ sử dụng không hề đơn giản.

Dưới đây là những đặc điểm nhận diện phần mềm ứng dụng quản lý kho hàng free hoặc có trả phí hiệu quả bạn nên biết:

Tính dễ sử dụng

Một phần mềm tốt thường được đi kèm với ưu điểm dễ sử dụng, bố cục khoa học, thuận tiện các thao tác. Yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng áp dụng phần mềm vào thực tế. Từ đây giảm thời gian đáng kể trong việc đào tạo nhân sự, đồng thời gia tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Đặc điểm nhận biết phần mềm quản lý kho lạnh hiệu quả

Đặc điểm nhận biết phần mềm quản lý kho lạnh hiệu quả

Có nhiều chức năng hữu ích

Tìm hiểu kỹ những chức năng mà phần mềm cung cấp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thuận tiện hơn trong khâu quản lý kho lạnh. Nếu phần mềm có thể cung cấp nhiều tính năng, nhiều giải pháp hiệu quả thì chắc chắn đó là công cụ hữu dụng đối với bạn.

Quản lý chi tiết

Một phần mềm kho lạnh hiệu quả cũng như phần mềm quản lý kho vật tư sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý thông tin kho hàng chi tiết. Trong đó bao gồm:

 • Thông tin về sản phẩm
 • Thông tin về nhân sự trong từng ca làm việc
 • Thông tin về đối tác liên quan
 • Thông tin liên quan tới việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa
 • Thông tin về hàng tồn kho
 • Báo cáo đơn đặt hàng, đơn nhận, đơn hoàn,…

Phần mềm quản lý kho Vietful

Quản lý kho hàng thủ công phát sinh nhiều rủi ro, bất tiện. Thấu hiểu “nỗi lòng’ của doanh nghiệp, VietFul cho ra đời phần mềm quản lý kho lạnh thông minh dựa trên nền tảng công nghệ vận hành kho Fulfillment By Amazon (FBA).

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp của VietFul có tác dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa và quản lý mọi khâu hoạt động của kho lạnh. Với những tính năng hữu ích dưới đây, việc lấy hàng, kiểm kê tới lưu kho, xuất chuyển, tất cả đều được giám sát, thống kê và đưa ra báo cáo chi tiết:

Tối ưu hóa cách lấy hàng 

Trải nghiệm phần mềm ứng dụng quản lý kho lạnh của VietFul, chúng tôi hỗ trợ tìm đường đi và tính toán sao cho thời gian lấy hàng ngắn nhất và thuận tiện nhất. Mỗi đợt lấy hàng được thiết lập theo danh sách khác nhau.

Quản lý kho thông minh bằng phần mềm quản lý kho lạnh VietFul

Quản lý kho thông minh bằng phần mềm quản lý vietFul

Cách sắp xếp hàng hóa trong kho lạnh và lưu trữ hàng hóa thông minh

Với công nghệ quản lý thông minh, VietFul thực hiện sắp xếp, lưu trữ hàng hóa thông minh qua hệ thống SKU, mã vạch, mã QR,…Nhờ vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý dễ việc sắp xếp hàng hóa trong kho.

Kiểm kê tồn kho theo thời gian thực

VietFul hỗ trợ kiểm kê kho theo thời gian với độ chính xác tuyệt đối. Những dữ liệu phân tích được hiển thị trên màn hình máy tính theo từng nội dung chi tiết, giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập kế hoạch nhập/ xuất hàng hóa.

Phương thức Xuất – Nhập – Lấy hàng đa dạng

Phần mềm ứng dụng quản lý kho lạnh của VietFul hỗ trợ doanh nghiệp xuất – nhập – lấy hàng theo nhiều hình thức khác nhau:

 • Nhập kho: Nhập theo hàng cũ, hàng mới, hàng trưng bày, hàng hư hỏng,…
 • Xuất kho: Xuất hàng xếp hạn ra trước, xuất theo hình thức vào trước ra trước, xuất theo hình thức hàng còn hạn lâu nhất ra trước,…
 • Lấy hàng: Lấy theo danh sách, lấy hàng theo từng đơn, từng đợt,…

Hỗ trợ đóng gói hàng theo các yêu cầu khác nhau

VietFul hỗ trợ doanh nghiệp gói hàng theo những tiêu chuẩn khác nhau. Đồng thời phần mềm của chúng tôi cũng giúp in và tạo lập nhiều biểu mẫu, bản kê.

>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ xử lý đơn hàng VietFul.

Tại sao nên chọn giải pháp kho thông minh của VietFul?

Mỗi năm, phần mềm ứng dụng quản lý kho lạnh của VietFul nhận được sự quan tâm của hàng ngàn doanh nghiệp. Lý do giúp VietFul luôn trở thành lựa chọn tin tưởng số 1 của khách hàng là bởi:

 • Phần mềm của chúng tôi có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh, PC, laptop, iPad.
 • Chỉ cần có kết nối Internet, VietFul sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng quản lý, theo dõi và xuất báo cáo quản lý kho lạnh thuận tiện.
 • Hỗ trợ thống kê chi tiết hàng hóa theo phân loại, từng mã hàng, số lượng, nhập-xuất,…Từ đây doanh nghiệp sẽ nắm bắt rõ biến động số lượng hàng trong kho, phòng tránh tình trạng thất thoát.
 • Hệ thống bảng biểu của phần mềm đa dạng, giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều loại báo cáo và phân tích tồn kho nhanh chóng.
 • Với công nghệ thông minh, phần mềm ứng dụng quản lý kho lạnh của VietFul còn có khả năng giúp doanh nghiệp theo dõi tình hình làm việc của nhân sự trong kho.

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý kho lạnh VietFul?

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý kho lạnh VietFul?

Đối tượng nên sử dụng ứng dụng quản lý kho thông minh VietFul

Phần mềm quản lý kho lạnh của VietFul phù hợp với tất cả doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau:

 • Doanh nghiệp kinh doanh thủy hải sản
 • Doanh nghiệp cần quản lý kho lạnh về thiết bị y tế, chế phẩm sinh học
 • Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm xuất – nhập khẩu để sử dụng Ứng dụng quản lý kho nhập xuất tồn
 • Các doanh nghiệp kinh doanh cần kho lạnh khác.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết về phần mềm quản lý kho lạnh của VietFul, quý khách hàng vui lòng liên hệ 097 384 3404 hoặc gửi thông tin tới Email info@vietful.vn

Messenger Zalo OA Hotline 24/7