Giới thiệu phần mềm quản lý kho Shopee toàn diện tốt nhất hiện nay

23/08/2022

Các hoạt động kinh doanh, bán hàng online đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Cũng chính vì thế mà hàng loạt các sàn thương mại điện tử tên tuổi như Shopee ra đời. Tuy nhiên, việc quản lý kho hàng lại tương đối khó khăn, đặc biệt đối với những mặt hàng như quần áo, giày dép có số đo, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Hiểu được điều đó, VietFul đã cho ra đời phần mềm quản lý kho Shopee, giúp các nhà kinh doanh kiểm soát được hàng hoá tốt hơn.

Giới thiệu chi tiết về phần mềm quản lý kho hàng Shopee là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, các sàn thương mại điện tử phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Tính đến hiện nay, theo thống kê của Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, ngành thương mại điện tử đang có bước tăng trưởng khoảng 25%, số lượng các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này cũng ngày một tăng lên đáng kể.

Trong tất cả các sàn thương mại điện tử, cái tên Shopee không thể không được nhắc đến. Shopee là một kênh phân phối và là một ứng dụng mua sắm ưa thích của nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Cũng chính vì thế mà ứng dụng này như trở thành một “miếng đất màu mỡ” mà các doanh nghiệp ưu tiên hướng tới.

Phần mềm quản lý kho Shopee

Phần mềm quản lý kho Shopee

Tuy nhiên, dù có phát triển như nào thì những vấn đề về quản lý kho hàng free, quản lý vận hành, thống kê số liệu hàng hoá,… vẫn luôn là những câu hỏi khó cho các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, VietFul đã cho ra mắt phần mềm quản lý tồn kho Shopee, tích hợp đa tài khoản, giúp các nhà kinh doanh tự động hoá được quy trình quản lý, vận hành trơn tru, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm quản lý gian hàng Shopee bao gồm tất cả những thông tin thống kê về số lượng sản phẩm, mẫu mã, theo dõi, tổ chức bán sản phẩm và nhiều tính năng khác. Doanh nghiệp có thể dựa vào mã vạch để biết được tình trạng của chuyến hàng nhập hay xuất xưởng. Các tính năng cơ bản của phần mềm app kho hàng Shopee đó là:

– Planning: Lên kế hoạch xuất – nhập kho, xử lý các đơn hàng phát sinh, ước tính số lượng hàng hoá phù hợp và nguồn nhân lực cần thiết cho quá trình vận chuyển.

– Organizing: Tổ chức lại thứ tự đơn hàng, kiểm soát số lượng đơn hàng.

– Directing: Chỉ đạo để đảm bảo mọi quy trình và thủ tục quản lý kho được thống nhất xuyên suốt.

– Controlling: Kiểm soát được mọi biến động hàng ngày, phân tích công việc lưu trữ kho và báo cáo.

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng Shopee của VietFul

Hiện nay trong các nền tảng hỗ trợ bán hàng, phần mềm app quản lý kho Shopee của VietFul được đánh giá rất cao. Phần mềm của chúng tôi được tích hợp rất nhiều các tính năng quan trọng, không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng, mà còn nâng cao tỷ lệ tăng trưởng doanh thu. Cụ thể như nào hãy cùng VietFul đi tìm hiểu chi tiết. Và cùng VietFul tìm hiểu về ưu điểm của phần mềm quản lý kho quần áo nhé.

Kết nối được tài khoản, quản lý cùng lúc được nhiều tài khoản Shopee

Với phần mềm quản lý kho Shopee của VietFul, bạn có thể kết nối tài khoản Shopee dễ dàng, đồng bộ một cách nhanh chóng mà không cần thao tác quá nhiều.

Phần mềm kết nối được nhiều tài khoản Shopee cùng lúc

Phần mềm kết nối được nhiều tài khoản Shopee cùng lúc

Một doanh nghiệp có thể có rất nhiều tài khoản Shopee, phân chia ra theo từng loại ngành hàng sản phẩm. Hiểu được điều đó, phần mềm app quản lý kho có thể giúp bạn đồng bộ và tập trung nhiều tài khoản Shopee vào trong cùng một giao diện. Từ đó, bạn có thể giải quyết được những thủ tục rườm rà như việc phải đăng nhập nhiều lần.

Thống kê thông tin hàng hóa nhanh chóng, kiểm soát được tồn kho

Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee có thể giúp bạn kiểm soát hàng hóa chính xác hơn, ngay cả khi sàn thương mại điện tử chưa kịp cập nhật thông tin. Bên cạnh đó, nhà bán hàng hoặc doanh nghiệp có thể quản lý đồng bộ tồn kho. Mỗi khi có phát sinh đơn hàng trên Shopee, giao diện tồn kho trong phần mềm sẽ tự động trừ đi chính xác và kịp thời., giúp bạn kiểm kê số lượng hàng hóa đơn giản.

Phần mềm giúp thống kê thông tin hàng hoá chính xác

Phần mềm giúp thống kê thông tin hàng hoá chính xác

Hỗ trợ đăng bán sản phẩm trên Shopee

Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Shopee của VietFul hỗ trợ bạn đăng bán sản phẩm trên đa gian hàng của Shopee. Phần mềm đã được tối ưu chuẩn SEO Shopee, có thể đưa sản phẩm của bạn lên top cao, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu.

Phần mềm quản lý mua sắm, liên kết đến các đơn vị vận chuyển

Mọi đơn hàng khi phát sinh tại Shopee sẽ được quản lý tập trung trên phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee. Bên cạnh đó, tình trạng giao hàng cũng sẽ được tổng hợp một cách tự động.

Phần mềm tiếp nhận đơn hàng và kết nối cho đơn vị vận chuyển

Phần mềm tiếp nhận đơn hàng và kết nối cho đơn vị vận chuyển

Phần mềm hỗ trợ tạo đơn hàng, tiếp nhận và xử lý đơn hàng, liên hệ kết nối đến các đơn vị vận chuyển, quản lý tình trạng giao hàng theo một chu trình khép kín chuẩn xác. Nhà bán hàng trên Shopee còn có thể truy vấn thông tin và thống kê được số lượng, trạng thái đơn hàng theo khoảng thời gian mong muốn.

Kiểm soát được doanh thu

Những chi phí phát sinh từ việc bán hàng trên Shopee sẽ được phần mềm tổng hợp và đối soát, nhà bán hàng có thể nắm được tài chính một cách chính xác. Doanh thu trên sàn luôn được cập nhật tức thời giúp người bán xem lợi nhuận theo thời gian, từ đó nắm được hiệu quả kinh doanh để điều chỉnh chính sách bán hàng cho phù hợp.

Phần mềm giúp thống kê doanh thu theo thời gian thực

Phần mềm giúp thống kê doanh thu theo thời gian thực

Trên đây là mọi thông tin liên quan đến phần mềm quản lý kho Shopee của VietFul. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 097 384 3404 để được hỗ trợ nhanh chóng

 


Đợi xem Mật khẩu đây
Messenger Zalo OA Hotline 24/7