VietFul – Giải pháp hoàn tất đơn hàng Fulfilment thông minh, tiết kiệm

12/04/2022

Thay vì dành thời gian và sức lực tập trung bán hàng thì hiện giờ bạn đang phải chật vật giải quyết vấn đề quản lý hàng hóa, đóng gói, giao nhận càng ngày càng phức tạp và quá tải? Đừng lo Giải pháp hoàn tất đơn hàng Fulfilment của VietFul sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

Giải pháp Fulfillment là gì?

Giải pháp hoàn tất đơn hàng Fulfilment bao gồm tất cả những công việc liên quan đến xử lý hàng hóa mà một nhà bán lẻ cần làm trước khi giao hàng đến tay khách: nhập hàng, lưu kho, quản lý kho, đóng gói, giao hàng.

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfilment

Quy trình Fulfillment

Vì sao cần sử dụng giải pháp hoàn tất đơn hàng Fulfilment?

Có thể hiện nay, bạn vẫn “tương đối ổn” khi tự thực hiện các công việc trên. Tuy nhiên, theo sự phát triển của shop/doanh nghiệp, lượng khách hàng ngày một lớn, lượng hàng hóa ngày một tăng, nhiều vấn đề mới sẽ phát sinh:

  • Shop hay công ty sẽ ngập trong hàng hóa, không còn nơi trữ hàng, bắt buộc bạn phải nghĩ đến việc đầu tư kho hàng.
  • Nhiều mã hàng mới nhập về, việc quản lý, giao hàng trở nên phức tạp, mất thời gian, buộc bạn phải tìm cách thuê thêm nhân sự.
  • Nếu không có chuyên môn trong việc quản lý kho, khi lượng hàng hóa nhiều lên, bạn sẽ rất vất vả và dễ phát sinh sai sót khi quản lý. Điều đó dẫn đến: không nắm bắt kịp thời thông tin khi hết hàng để bổ sung; dễ đóng gói nhầm hàng, nhầm đơn dẫn đến mất khách, phát sinh chi phí hoàn trả; nếu bán trên sàn thương mại điện tử dễ bị khách đánh giá 1 sao, bị sàn cho sao quả tạ hoặc khóa sản phẩm do hủy đơn vì hết hàng, đổi trả nhiều lần khi nhầm hàng.

Nhưng đầu tư kho, thuê nhân sự thì chi phí lại tăng thêm, bạn lại phải quản lý nhiều vấn đề phát sinh hơn thay vì tập trung toàn tâm toàn ý để bán hàng và chăm sóc khách hàng. Khi ấy, dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfilment sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Các lợi ích mà dịch này cung cấp cho bạn gồm:

  • Tập trung toàn lực vào bán hàng, không phải phân tâm lo nghĩ và tốn thời gian vào các vấn đề khác.
  • Không phải đầu tư trước vào kho hay nhân sự mà vẫn gặt hái thành quả tương tự thậm chí là cao hơn.
  • Tiết kiệm 30 – 50% vốn bỏ ra để duy trì kho riêng.
  • Tiết kiệm 20% chi phí vận chuyển.
  • Chất lượng dịch vụ được cải thiện, giao hàng đến tay khách đúng, đủ, nhanh hơn so với phương pháp truyền thống từ đó tăng độ uy tín của doanh nghiệp, tăng niềm tin nơi khách hàng, tăng doanh thu lên so với trước, thậm chí có thể gấp đôi.

>>> Xem thêm nội dung bài viết: phần mềm quản lý kho mã nguồn mở VietFul

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfilment

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfilment

Giải pháp hoàn tất đơn hàng Fulfilment thông minh, tiết kiệm tại VietFul

VietFul mang đến cho bạn Giải pháp hoàn tất đơn hàng Fulfilment tuyệt hảo, đảm bảo hỗ trợ bạn nắm bắt và vận hành từng bước một cách nhanh gọn, chính xác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

Nhập hàng và lưu kho bằng thiết bị quét mã vạch cầm tay PDA

Hàng hóa của bạn cũng sẽ được quản lý một cách khoa học: sắp xếp có trật tự, quản lý bằng phần mềm tránh tối đa sai sót, nhập kho, lưu kho, lấy hàng theo đúng yêu cầu (loại hàng, màu sắc, kích thước, số lô, số mã, hạn sử dụng, thời gian nhập… hay bất kỳ thông số nào mà bạn muốn), quản lý số lượng tồn kho chính xác.

Hàng hóa của bạn cũng sẽ được quản lý một cách khoa học.

Hàng hóa của bạn cũng sẽ được quản lý một cách khoa học.

Đóng gói và xử lý đơn hàng

Mọi yêu cầu nhỏ nhất về xử lý đơn hàng cũng sẽ được VietFul đáp ứng: gắn tag giá, dán nhãn, mã vạch, ghép bộ, đóng gói…

Các đơn hàng nhỏ lẻ với số lượng lớn hằng ngày cũng sẽ được xử lý một cách khoa học. Nhân viên lấy hàng, đóng gói theo sự hướng dẫn của phần mềm để thực hiện đúng yêu cầu của người bán, đồng thời tránh sai sót, nhầm lẫn khi đến tay người mua và cũng giúp tiết kiệm thời gian xử lý đơn, gia tăng số lượng đơn xử lý trong một ngày.

Giao hàng

VietFul liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn, đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng liên kết với các đơn vị khác theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tâm, coi khách hàng của bạn cũng như chính khách hàng của chúng tôi.

VietFul cam kết giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tâm.

VietFul cam kết giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tâm.

VietFul hy vọng giúp bạn lựa chọn được dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfilment uy tín để nâng cao chất lượng phục vụ khách, tiết kiệm chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian quản lý và đóng gói, giao hàng. Ngoài dịch vụ hoàn tất đơn hàng Fulfilment, VietFul còn cung cấp thêm phần mềm quản lý, vận hành kho, giúp chủ kho, doanh nghiệp đã có sẵn kho tối ưu hóa quy trình quản lý hàng hóa. Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ 097 384 3404 VietFul qua chúng tôi

Messenger Zalo OA Hotline 24/7