Giải pháp xử lý đơn hàng thương mại điện tử nhanh chóng, tiện lợi của Vietful

23/08/2022

Hiện nay mua bán hàng online đang phát triển hết sức mạnh mẽ trên các sàn thương mại điện tử, các cá nhân buôn bán trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok … Vì vậy, yêu cầu xử lý các đơn hàng thương mại điện tử gia tăng một cách chóng mặt.

Hiểu được nỗi lo của quý khách, Vietful hân hạnh giới thiệu giải pháp xử lý đơn hàng thương mại điện tử nhanh chóng và tiện lợi. Liên hệ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Xử lý đơn hàng là gì?

Xử lý đơn hàng là quá trình xác nhận, theo dõi và hoàn tất đơn hàng của khách trên các kênh bán hàng khác nhau. Quá trình này sẽ bắt đầu khi khách hàng quyết định đặt mua một sản phẩm và kết thúc khi khách đã nhận được hàng và người bán thu được tiền.

Quá trình xử lý đơn hàng không hề khó khăn nhưng nó cũng không hẳn là hoàn toàn đơn giản, đặc biệt là khi quy mô buôn bán của bạn ngày càng được mở rộng với số lượng đơn hàng ngày một nhiều hơn.

Xử lý đơn hàng

Xử lý đơn hàng

Nếu bạn không có một dây chuyền xử lý đơn hàng phù hợp hoặc tự động hóa quá trình này thì việc bạn bị choáng ngợp với số lượng đơn đặt hàng hoặc xuất hiện các sai sót, nhầm lẫn trong quá trình đóng gói, vận chuyển là việc có thể dễ dàng xảy ra. Những sai sót này có thể sẽ để lại những ảnh hưởng không tốt đến uy tín cũng như việc kinh doanh, buôn bán của bạn.

Hiểu được nỗi lo đó, Vietful đã cho ra mắt dịch vụ xử lý đơn hàng hết sức nhanh chóng và tiện lợi. Đến với chúng tôi, mọi nỗi lo của bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết một cách hoàn hảo nhất.

Quy trình hoàn tất đơn hàng của Vietful gồm các bước nào?

Một quy trình xử lý đơn hàng đầy đủ gồm có: Chọn sản phẩm → Xác nhận đơn hàng → Phân loại → Đóng gói → Vận chuyển → Thu tiền. Tùy theo quy mô kinh doanh và cách thức quản lý mà quy trình xử lý đơn hàng của từng cửa hàng, từng người bán sẽ khác nhau.

Nhưng để tối ưu quy trình xử lý, các cửa hàng thường sử dụng từ thủ công đến quy trình công nghệ cao theo dữ liệu trên các kênh bán hàng kết hợp phần mềm xử lý tự động.

Nhận đơn đặt hàng

Những đơn đặt hàng tại các kênh bán hàng sẽ tổng hợp thông tin của khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ cũng như cách thức thanh toán đơn hàng.

Nếu quy mô kinh doanh nhỏ lẻ, chủ kinh doanh có thể lựa chọn thực hiện theo cách thủ công, nhưng với quy mô lớn hoặc kết hợp kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, trang web thì nên lựa chọn một đơn vị hỗ trợ uy tín.

Tạo đơn hàng

Ở giai đoạn này, người bán sẽ chốt đơn với khách hàng sau khi nhận đơn đặt mua. Chủ kinh doanh cần theo dõi số lượng hàng hiện có trong kho để tránh các vấn đề nhầm lẫn.

Vietful sẽ hỗ trợ bạn quản lý hàng tồn kho

Vietful sẽ hỗ trợ bạn quản lý hàng tồn kho

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ của Vietful thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc quản lý kho hàng của mình vì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý kho hàng. Hàng hóa sẽ được phân loại một cách hợp lý, hỗ trợ khách hàng tối đa cho hoạt động kinh doanh của mình.

Đóng gói

Sau khi đã xác nhận và xuất kho, người bán sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm để đảm bảo không gây ra các vấn đề hư hỏng hoặc tổn thất trong quá trình vận chuyển đơn hàng.

Vietful sẽ hỗ trợ bạn đóng gói sản phẩm theo đúng quy trình với các bước dán nhãn, gắn tag giá, mã vạch,…. một cách tốt nhất để quá trình xử lý đơn hàng diễn ra nhanh chóng hơn. Tìm hiểu thêm về cách quản lý kho hàng bằng mã vạch nhé.

Hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ càng để tránh tổn thất

Hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ càng để tránh tổn thất

Giao hàng

Vietful đã tích hợp sẵn nhiều đối tác giao hàng khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn và sẵn sàng liên kết thêm với các đơn vị khác nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn thấu hiểu sự quan trọng của việc giao hàng đúng hẹn và cam kết làm theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận trước với quý khách hàng.

Thu tiền và kết thúc quá trình

Sau khi hàng hóa đến tay khách hàng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu hộ tiền và chuyển đến cho bạn sau đó. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ xử lý đơn hàng của Vietful mà không cần phải lo lắng hay bận tâm về vấn đề này cả.

Quá trình xử lý đơn hàng sẽ kết thúc khi hàng hóa đến tay khách

Quá trình xử lý đơn hàng sẽ kết thúc khi hàng hóa đến tay khách

Vì sao nên sử dụng hệ thống xử lý đơn hàng Vietful?

Vietful tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý đơn hàng hàng đầu hiện nay với quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng, cam kết sẽ không bao giờ làm quý khách thất vọng vì đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vietful.

Đến với Vietful quá trình xử lý đơn hàng của bạn sẽ được diễn ra hết sức nhanh chóng mà không lo sợ sẽ có những sai sót hoặc nhầm lẫn nào cả. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để quá trình sử dụng dịch vụ của bạn được diễn ra tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý đơn đặt hàng, dễ dàng thao tác, dễ dàng quản lý.

Vietful là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý đơn hàng hàng đầu hiện nay

Vietful là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý đơn hàng hàng đầu hiện nay

Với mức giá vô cùng hợp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ xử lý đơn hàng của Vietful sẽ giúp cho quá trình kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì mà không liên hệ để đăng ký với chúng tôi ngay bây giờ.

Vietful xin gửi những lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Mọi thông tin thắc mắc cũng như cần được hỗ trợ, quý khách xin vui lòng liên hệ 097 384 3404 để được hỗ trợ nhanh nhất

Messenger Zalo OA Hotline 24/7