TOP những phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone hiệu quả

16/04/2022

Việc quản lý kho hàng chính là công việc quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính sự thiếu hụt hoặc dư thừa hàng tồn kho đã tác động nhiều đến chi phí, chiến lược phát triển mỗi doanh nghiệp. Do vậy hiện nay có nhiều phần mềm quản lý kho hàng khác nhau cho mọi người lựa chọn. Bài viết dưới đây là danh sách tổng hợp những phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone tốt nhất và hiện đại nhất. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone Square

Đứng đầu trong danh sách những phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone chính là Square. Đây là ứng dụng miễn phí trên, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ mà thôi. Nó bao gồm bộ công cụ theo dõi hàng tồn kho hoàn chỉnh cho mọi sản phẩm. Ngoài ra thì phần mềm cũng tích hợp không giới hạn người dùng. Cuối cùng là mang đến sự lựa chọn phù hợp cho tất cả đơn vị bán lẻ. Một số ưu điểm có thể kể đến là:

 • Hỗ trợ quản lý kho hàng miễn phí
 • Cho phép dễ dàng tạo ra các danh mục hàng hóa và sản phẩm miễn phí
 • Thêm mới, theo dõi cũng như thay đổi mặt hàng dễ dàng theo chủng loại, kích cỡ,…
 • Tạo thông báo hết hàng, báo cáo hàng hóa,….
Phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone Square
Phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone Square

Phần mềm quản lý kho miễn phí trên iphone Ecount

Nhằm mục tiêu là giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt rõ tình hình và ra quyết định thật phù hợp thì Ecount đã ra đời. Đây là ứng dụng giúp cung cấp phần mềm đa dạng các bản báo cáo kho hàng khác nhau. Nó bao gồm những tính năng đặc biệt như:

 • Báo cáo biến động của kho hàng như tình hình xuất nhập hàng hóa,…
 • Báo cáo tình hình của hàng hóa như đặt hàng, đang chờ duyệt hay chưa đặt hàng,…
 • Kiểm tra tình trạng hàng lỗ, hàng chuyển kho,…
 • Ngoài ra còn cho phép xuất nhập thông tin của hàng hóa để phục vụ in vạch và in đơn của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kho trên iphone KiotViet

Ứng dụng được sinh ra nhằm mục tiêu là phần mềm chuyên quản lý kho hàng dành cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Luôn đặt mục tiêu coi khách hàng là trọng tâm, sở hữu đội ngũ các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. KiotViet dần dần khẳng định tên tuổi của mình nên đã chinh phục được sự tin dùng của nhiều nhà quản lý khác nhau.

KiotViet đã khẳng định được phần mềm của họ đơn giản bên ngoài những mạnh mẽ bên trong và tiện lợi khi sử dụng. Hỗ trợ phần mềm quản lý hàng hóa tiện lợi, đơn giản với lượng sản phẩm không giới hạn. Đây là ứng dụng quản lý kho hàng IOS, Android, Desktop, máy in mã vạch,… Cam kết cho năng suất công việc tăng từ 30 – 50%.

Phần mềm quản lý kho miễn phí trên iphone KiotViet
Phần mềm quản lý kho miễn phí trên iphone KiotViet

Phần mềm quản lý kho trên iphone Loyverse

Loyverse là phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone miễn phí dành cho hệ điều hành IOS phù hợp cho khá nhiều mô hình kinh doanh từ lớn đến nhỏ khác nhau. Từ tạp hóa cho đến quán ăn, nhà hàng, quán cafe, spa,… Một số ưu điểm có thể kể đến là:

 • Hệ thống máy POS ở trên thiết bị di động
 • Hỗ trợ quản lý kho, nhân viên, phân tích bán hàng,…
 • Chương trình khách hàng thân thiết, CRM, tính năng Add-ons,…
 • Hỗ trợ thêm hàng vào trong hóa đơn thanh toán thật dễ dàng, quản lý chuỗi dựa theo thời gian thực.
 • Hiển thị đúng độ biến động của doanh thu theo ngày, tuần, tháng, quý, năm,…

Phần mềm quản lý kho trên iphone Suno

Suno chính là phần mềm chuyên quản lý kho hàng đơn giản và cho phép chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động ở kho bãi trên đúng 1 giao diện duy nhất. Giúp quản lý hàng hóa chi tiết dựa theo mã hàng, trợ giúp Import thông tin của hàng hóa từ file Excel, phần mềm quản lý cũ, in tem, in mã vạch, quản lý xuất nhập kho, phân loại hàng theo danh mục,…

Đặc biệt Suno đang hỗ trợ cho người dùng đa dạng trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó có cả Iphone, di động đến những thiết bị thông dụng khác như máy in tem, máy in vạch,…

Phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone Sapo

Sapo POS phát triển để hỗ trợ tối ưu những hoạt động quản lý khác nhau trong doanh nghiệp. Điển hình là hàng hóa, tồn kho, đơn hàng, nhân viên, báo cáo hàng hóa chi tiết và cụ thể. Nói chung Sapo chính là một phần mềm tuyệt vời đáng để lựa chọn trong quản lý kho hàng tối ưu phục vụ cho chuỗi cửa hàng nhỏ, cửa hàng bán lẻ.

Tương thích ở trên iphone, có hỗ trợ quản lý từ lúc nhập hàng cho đến bán hàng và xuất kho. Nhờ đó giúp mọi người tiết kiệm được khoảng 80% thời gian, chi phí nhân sự giúp công việc quản lý kho đơn giản hơn.

Phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone Vietful

Phần mềm quản lý kho hàng Vietful sẽ giúp cho tất cả khách hàng chủ động kiểm soát được mọi hoạt động từ vận hành kho đến tiết kiệm chi phí cũng như tránh những sai sót ngoài ý muốn do gặp lỗi thủ công. Có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau như IOS, Android,…

Phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone Vietful
Phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone Vietful
 • Hỗ trợ quản lý kho hàng linh hoạt và hiệu quả
 • Sở hữu nhiều tiện ích và tính năng. Chỉ cần kết nối Internet là mọi thứ được diễn ra suôn sẻ theo ý muốn.
 • Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của tất cả mọi người

Trên đây chính là tổng hợp những phần mềm quản lý kho hàng trên Iphone hay và hiệu quả mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua đây đã giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn được mô hình quản lý sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp và tổ chức mình. Nếu có nhu cầu cần giải đáp thắc mắc về phần mềm quản lý kho hàng Vietful thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Messenger Zalo OA Hotline 24/7