Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay

01/10/2022

Quản lý kho là một công việc vô cùng quan trọng trong kinh doanh, sự thiếu hụt hoặc dư thừa hàng hóa tồn kho có tác động vô cùng lớn đến chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, Vietful hân hạnh giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse tốt nhất hiện nay

Perfect Warehouse là một phần mềm đảm bảo được vấn đề bảo mật trong quá trình sử dụng miễn phí. Perfect Warehouse từng được trao chứng nhận Sao Khuê 2021 với hạng mục phần mềm chất lượng, đáp ứng các tiêu chí cơ bản và quan trọng như đơn giản hóa để phù hợp với người dùng và trang bị đủ các tính năng cần thiết.

Phần mềm hỗ trợ quản lý kho Perfect Warehouse

Khi sử dụng phần mềm Perfect Warehouse, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm soát nguyên liệu, hàng hóa trong kho một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

App quản lý kho hàng miễn phí tốt nhất BS Silver

BS Silver là phần mềm ứng dụng quản lý kho hàng miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng từ Android, IOS cho tới Windows. Phần mềm này được phát triển bởi BlueSoft, mang lại cho người dùng sự lựa chọn tối ưu nhất khi cần quản lý lượng hàng hóa lớn.

Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát về số lượng, giá cả của từng loại hàng hóa, từng kho hay theo từng phòng ban, từng khách hàng,… Đặc biệt, phần mềm BS Silver có đầy đủ các chức năng, cung cấp các biểu đồ, giúp bạn quản lý một cách chủ động, nhanh chóng nắm bắt được các biến động của kho hàng dựa theo tình hình thực tế.

Phần mềm quản lý hàng hóa kho miễn phí tốt nhất Adaline

Adaline là phần mềm được phát triển bởi VZSoft với nhiều ưu điểm riêng giúp nó được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Phần mềm này được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa kho, quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào/xuất ra, quản lý tổng hợp nhận hàng, tính giá hàng hóa tồn kho,…

Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí Adaline

Phần mềm kiểm soát hàng hóa tốt nhất Kiot Việt

Kiot Việt là một tool quản lý kho dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Với phương châm xem khách hàng là trọng tâm, Kiot Việt khẳng định rằng phần mềm của họ “đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, tiện lợi sử dụng”.

Kiot Việt được phát triển đầy đủ các tính năng cần thiết, bao gồm các tính năng quan trọng như: kiểm soát hàng hóa tồn kho, tạo nghiệp vụ bán hàng, quản lý hàng hóa, hỗ trợ đa nền tảng,….

Phần mềm hỗ trợ quản lý hàng hóa trong kho miễn phí tốt nhất Bota

Bota là ứng dụng quản lý kho trên điện thoại di động đảm bảo nhu cầu của nhà quản lý được đáp ứng tốt. Người dùng có thể chủ động lựa chọn sử dụng ứng dụng Bota hoặc Bota Omnichannel tùy theo nhu cầu của mình.

Việc đăng ký sử dụng Bota khá dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng vô cùng nhanh chóng, đặc biệt, việc quản lý hàng tồn kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, kiểu dáng, số size,… được hỗ trợ vô cùng tốt.

Phần mềm quản lý hàng miễn phí Bota

Ứng dụng kho miễn phí tốt nhất hiện nay Suno

Suno là phần mềm kho vô cùng đơn giản, cho phép chủ doanh nghiệp quản lý hoạt động kho bãi chỉ trên một giao diện người dùng duy nhất. Phần mềm Suno giúp bạn dễ dàng import các thông tin từ excel, in mã vạch, phân loại hàng hóa. Điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hoạt động tốt trên mọi nền tảng từ máy tính đến điện thoại di động. Hơn nữa, nó không giới hạn người dùng, lưu trữ dữ liệu vào điện toán đám mây đơn giản,… giúp cho việc quản lý kho trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm xuất nhập kho miễn phí tốt nhất SSE

Mỗi một phần mềm sở hữu ưu điểm riêng của mình và SSE cũng vậy. SSE có khả năng đáp ứng các nhu cầu quản lý kho các doanh nghiệp nhỏ và vừa một cách toàn diện nhất. Phần mềm này đảm bảo việc quản lý dựa theo hình ảnh, giá trị, hạn sử dụng, vá lỗi và nâng cấp miễn phí để hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu quản lý kho hàng của đơn vị.

Phần mềm giám sát kho hàng miễn phí SSE

App ứng dụng quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay Sapo

Sapo là một phần mềm lý tưởng với nhiều điểm nổi bật. Phần mềm này được đánh giá cao với hai lựa chọn chính là Sapo và Sapo POS. Với giao diện thân thiện và các tính năng cần thiết một cách đầy đủ, đây là một phần mềm không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một số tính năng hữu ích của Sapo có thể liệt kê như quản lý xuất nhập khẩu kho, quản lý quy trình nhập kho, phân quyền cho nhân viên kho,…

Phần mềm hỗ trợ quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí GM Sales

GM Sales không chỉ có các tính năng cơ bản như theo dõi các hoạt động xuất nhập khẩu kho, quản lý hàng hóa theo chức năng mà còn hỗ trợ đa nền tảng, giao diện trực quan, hỗ trợ tiếng Việt với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Việc có thể hỗ trợ quản lý theo chức năng sản phẩm của GM Sales mang lại hiệu quả quản lý toàn diện và lý tưởng. Phần mềm GM Sales giúp quản lý kho cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý kho hàng miễn phí GM Sales

Phần mềm hỗ trợ quản lý kho miễn phí tốt nhất SOF

Phần mềm SOF cho phép các cá nhân, chủ doanh nghiệp nhập thông tin kho, quản lý nghiệp vụ xuất nhập kho, kiểm kê hàng, thống kế số liệu,… với độ chính xác cao.

Phần mềm SOF hoàn thiện đầy đủ các tính năng, giao diện thân thiện và được hỗ trợ đa nền tảng. Hơn nữa, các gói phần mềm này sẽ được tích hợp một cách dễ dàng vào các module khác, số liệu cũng có thể xuất ra file Excel, PDF,…

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để đơn giản hóa và tiện ích hóa quá trình quản lý kho hàng của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần trao đổi, vui lòng liên hệ VIETFUL qua số điện thoại 097 384 3404

Messenger Zalo OA Hotline 24/7