Phần mềm quản lý kho SAP: Hỗ trợ quản lý kho hiệu quả

07/04/2022

Kho bãi thuộc vào một trong những quy trình vận hành của bất kỳ một doanh nghiệp nào nói chung và doanh nghiệp sản xuất nói riêng. Đóng vai trò là quy trình trung gian của xuất hàng hóa sản phẩm cho phòng kinh doanh và nhập hàng hóa từ phòng sản xuất.

Việc luân chuyển hàng hóa liên tục, phân lô quản lý chính là công việc bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào cũng cần thực hiện. Do vậy phần mềm quản lý kho SAP đã ra đời nhằm giúp chủ doanh nghiệp, nhà quản lý thực hiện tối ưu công việc này. Cùng đi tìm hiểu thông tin phần mềm qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống SAP là gì?

Trước khi tìm hiểu về phần mềm, chúng tôi sẽ thông tin đến cho bạn đọc về SAP là phần mềm gì? Phần mềm app quản lý kho SAP cho doanh nghiệp thuộc một trong các hệ thống quản lý lớn trên thế giới được nghiên cứu và phát triển tại Đức. Hiện đã có hàng nghìn doanh nghiệp đang tin dùng hệ thống này trải dài khắp thế giới. Đặc biệt SAP luôn tự tin và khẳng định là hệ thống đạt chất lượng và ổn định.

Theo đó hệ thống này cho phép người dùng quản lý hàng còn tồn trong kho, nhập xuất kho, chính sách về giá và có thể dự đoán nhu cầu thông qua chỉ số dự báo có sẵn,… Đồng thời kết hợp chặt chẽ với công việc đặt hàng và bán hàng. Đặc biệt không phải ngẫu nhiên mà phần mềm SAP nói chung và dành cho quản lý kho nói riêng này lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Tất cả nhờ do sử dụng những lợi ích nổi bật:

Phần mềm quản lý kho SAP là gì?

Phần mềm quản lý kho SAP là gì?

– Giảm bớt chi phí trong xử lý đơn hàng, chi phí phân phối và vận chuyển hàng hóa

– Giảm bớt thời gian cho doanh nghiệp bỏ ra để tính toán giá bán

– Giảm lượng vốn vay cần thiết, tăng dòng tiền, tăng đầu tư tiềm năng

– Tạo môi trường làm việc hiệu quả, linh hoạt hơn cho nhân viên doanh nghiệp

– Cung cấp thông tin mà doanh nghiệp cần chính xác và nhanh chóng nhất

– Phần mềm ứng dụng quản lý kho SAP phù hợp với nhiều kiểu doanh nghiệp cũng như đáp ứng được đầy đủ yêu cầu đặc thù.

phần mềm quản lý kho suno VietFul cũng có nhiều tính năng nổi bật. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tính năng đặc biệt của phần mềm ứng dụng quản lý kho SAP

Phần mềm ứng dụng quản lý kho sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình của chuỗi cung ứng. Bao gồm từ nhà cung cấp đến nhà kho gồm khách hàng cuối cùng, xử lý trả hàng.

– Cải thiện hiệu quả làm việc và tăng tiến trình thời gian

– Giúp xuất nhập tồn nhanh chóng bằng mã vạch, hủy trả hàng chính xác và xem số lượng tồn được ngay trên điện thoại.

– SAP sẽ liên kết trực tiếp với kiểm soát kho, quản lý quy trình thủ công phức tạp

– Thực hiện các chuỗi cung ứng hiệu quả rõ ràng

– Quản lý đầy đủ chi tiết thông tin hàng hóa ở trong kho, thông tin chung của hàng hóa, hóa đơn chứng từ, phân nhóm, loại hàng hóa, đo đếm hàng hóa và khả năng quy đổi.

– Cải thiện hiệu quả làm việc và tiến trình thời gian, thông tin xuất – nhập hàng hóa,…

– Là phần mềm app quản lý kho nhà hàng, dược phẩm, hàng hóa,… hiệu quả

Tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý kho SAP

Tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý SAP

Bên cạnh đó sử dụng phần mềm SAP quản lý kho thì bạn có thể lập kế hoạch cũng như kiểm soát quy trình của chính. Những quy trình trở nên rõ ràng hơn, việc trao đổi thông tin dọc theo chuỗi được đảm bảo. Tuy phần mềm này rất cần thiết với doanh nghiệp sản xuất nhưng nếu đang có chi phí hạn chế thì có thể sử dụng phần mềm ứng dụng kho của VietFul với nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn.

>> Có thể bạn chưa biết đến dịch vụ quản lý kho hàng của VietFul.

Giải quyết nỗi lo quản lý kho cho doanh nghiệp nhỏ

Đứng trước những thách thức và khó khăn khi ứng dụng triển khai phần mềm ứng dụng kho SAP như quy mô, chi phí phần mềm, khó khăn khi sửa chữa, đào tạo tận nơi,… đã khiến cho nhiều nhà quản trị doanh nghiệp nhỏ cảm thấy đau đầu chưa tìm được giải pháp ưng ý. Chính vì thế với 2 phương pháp sau đây, chúng tôi hy vọng nhà quản trị sẽ có được phương hướng phù hợp nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Giải quyết nỗi lo khi ứng dụng phần mềm quản lý kho SAP cho doanh nghiệp nhỏ

Giải quyết nỗi lo khi ứng dụng phần mềm app quản lý kho SAP cho doanh nghiệp nhỏ

Ứng dụng phần mềm SAP quản lý kho qua trung gian

Hiện nay những phần mềm nước ngoài đều được nhà cung cấp Việt Nam đứng ra làm nhà trung gian, dịch thuật và cung cấp cho người dùng ở trong nước. Có rất nhiều phần mềm đã được Việt hóa cũng như mua bản quyền. Đương nhiên phần mềm SAP cũng không ngoại lệ. Bạn rất dễ tìm được một doanh nghiệp cung cấp triển khai giải pháp này ở trong nước.

Một khi được triển khai ở trong nước thì những chi phí, thời gian sẽ giảm đi và tiết kiệm đáng kể nên cũng phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt vấn đề sửa chữa, tư vấn, hỗ trợ tận nơi cũng rất đơn giản và tiết kiệm.

Ứng dụng phần mềm trong nước

Thực ra phần mềm app quản lý kho SAP không phải là giải pháp duy nhất giúp cho các doanh nghiệp gia tăng sự bền chặt trong nắm bắt tình hình và giải quyết mọi vấn đề trong kho. Hơn nữa những phần mềm trong nước hiện nay tương đối phát triển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí cũng rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó cũng dễ dàng kết nối hơn với các nhà cung cấp mỗi khi phát sinh vấn đề, ví dụ như Vietful.

Sử dụng phần mềm quản lý kho của Vietful là giải pháp tối ưu

Sử dụng phần mềm quản lý kho của Vietful là giải pháp tối ưu

Như vậy, phần mềm app quản lý kho SAP chính là một giải pháp tối ưu, hiệu quả và không hoàn toàn khó ứng dụng với các doanh nghiệp, công ty nhỏ. Nhưng thực ra nó không phải giải pháp phù hợp nhất vì một số yếu tố như phương tiện, chi phí,… Theo đó, nhà quản trị có thể liên hệ với Vietful qua chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về phần mềm này cũng như được hướng dẫn sử dụng phần mềm SAP quản lý kho nhé! Xin trân trọng cảm ơn!

Messenger Zalo OA Hotline 24/7