Hiểu đúng về phần mềm quản lý thương mại điện tử Vietful

23/08/2022

Quá trình kiểm tra và quản lý dữ liệu các loại hàng hóa, sản phẩm nhập – xuất khẩu từ kho hàng khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Đôi khi, các doanh nghiệp không thể quản lý một cách triệt để làm tạo ra những thất thoát không đáng có. Với phần mềm quản lý thương mại điện tử Vietful giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng kiểm tra, giám sát và quản lý hàng hóa hiệu quả hơn.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý thương mại điện tử

Tìm hiểu về phần mềm quản lý thương mại điện tử

Phần mềm quản lý sàn thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử (TMĐT) là một ngành đang có xu hướng phát triển nhanh chóng và tăng nhanh trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp xuất khẩu và bán hàng hóa đều sở hữu ít nhất một kênh TMĐT giúp tăng hiệu suất bán hàng của doanh nghiệp trở nên tốt hơn và đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

Với mỗi doanh nghiệp sẽ sử dụng nhiều kênh TMĐT khác nhau để tăng doanh thu bán hàng. Do đó, phần mềm quản lý thương mại điện tử được ra đời và hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả hơn trong quá trình quản lý các kênh thương mại điện tử và kiểm soát hàng hóa.

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng sàn thương mại điện tử

Các tính năng của phần mềm quản lý thương mại điện tử

Các tính năng của phần mềm quản lý thương mại điện tử

Phần mềm quản lý kho offline tối đa hóa hiệu suất của kho hàng

– Quản lý và kiểm soát các loại hàng hóa còn tồn đọng trong kho hàng.

– Tối đa hóa thời gian sản phẩm lưu trữ trong kho bảo quản, kiểm soát chất lượng hàng hóa tối ưu hơn trên hệ thống.

– Doanh nghiệp có thể nắm bắt được hình thức và cách vận chuyển hàng hóa từ kho hàng đến khách hàng của họ.

Xóa bỏ những quy trình làm việc thủ công kém hiệu quả

Phần mềm góp phần đẩy mạnh các quy trình làm việc thông qua hệ thống quản lý hàng hóa trên sàn thương mại điện tử. Khách hàng không cần kiểm tra, đánh giá hay thẩm định chất lượng của hàng hóa thông qua những phương pháp thủ công và truyền thống.

Từ đó, quy trình làm việc được tiến hành nhanh chóng và mang đến hiệu quả quản lý cao hơn hẳn. Doanh nghiệp trực tiếp quản lý nhiều kênh thương mại cùng lúc thông qua hệ thống đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kiểm soát và quản lý mọi lúc – mọi nơi

Các bản báo cáo về hàng hóa, sản phẩm được liên tục gửi về phần mềm của hệ thống, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa từ xa một cách hiệu quả. Phần mềm quản lý thương mại điện tử giúp tăng năng suất làm việc cho doanh nghiệp.

>> Tham khảo bài viết: Dịch vụ vận chuyển container và những lợi ích của dịch vụ này.

Vietful – Đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng thương mại điện tử

Vietful - Đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp

Vietful – Đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp

Hệ thống quản lý thương mại điện tử của Vietful là giải pháp hiệu quả cho các bài toán quản lý các kênh TMĐT phức tạp. Thông qua phần mềm, doanh nghiệp cùng lúc có thể kiểm soát các từ kênh giao dịch hàng hóa đến kho bảo quản và lưu trữ sản phẩm.

Phần mềm quản lý thương mại điện tử thông minh được Vietful tạo dựng theo công nghệ quản lý tiên tiến, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của đối tác. Nhờ vào hệ thống quản lý, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ giúp các đối tác tăng hiệu suất bán hàng và kiểm soát hàng hoá tốt hơn.

Phần mềm quản lý thương mại điện tử tại VietFul với nhiều tiện ích và tính năng giúp người dùng linh hoạt trong quá trình quản lý đơn hàng, kiểm soát số lượng hàng hóa tại các trang thương mại điện tử.

Phần mềm VietFul cung cấp là phần mềm hoạt động online, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối internet. Phần mềm còn giúp quản lý thông tin khách hàng, lưu trữ hồ sơ và quản lý được các đối tác, nhà phân phối.

Phần mềm quản lý thương mại điện tử là lựa chọn phương án kiểm soát kênh bán hàng thông minh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu các bạn cần thêm thông tin tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với VietFul 097 384 3404

Messenger Zalo OA Hotline 24/7