Tham khảo phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

01/10/2022

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse là phần mềm kho với các tính năng vô cùng hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý kho hàng, phân hệ quản lý một cách phong phú và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp với nhiều mức độ khác nhau. Sử dụng phần mềm Perfect Warehouse để quản lý kho hiệu quả và an toàn.

Vietful là đơn vị cung cấp phần mềm app ứng dụng quản lý kho tốt nhất, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hoàn tất hàng hóa và cho thuê kho bãi hàng đầu hiện nay. Liên hệ số điện thoại 097 384 3404 để được hỗ trợ.

Giới thiệu phần mềm quản lý hàng kho bãi miễn phí Perfect Warehouse

Phần mềm Perfect Warehouse tích hợp nhiều chức năng quản lý hệ thống, danh mục hàng hóa, thông tin nhân viên, nghiệp vụ kho bãi và cung cấp các báo cáo về khối lượng tài sản có trong kho bãi,… Phần mềm ứng dụng quản lý kho bãi này là giải pháp kiểm soát và theo dõi kho một cách toàn diện cho các doanh nghiệp, cá nhân và bất kỳ đơn vị sản xuất kinh doanh nào khác.

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Perfect Warehouse sẽ giúp nhân viên kế toán kiểm soát được tất cả tài sản trong kho cùng như các thông tin của nhân viên, khách hàng một cách toàn diện hơn để báo cáo với cấp trên và quản lý. Phù hợp làm phần mềm app quản lý kho sản xuất để quản lý kho hàng tiên tiến với quy trình xử lý tự động và giao diện thân thiện với người dùng.

>> Có thể bạn quan tâm: phần mềm quản lý kho phụ tùng VietFul

Ứng dụng quản lý kho cá nhân Perfect Warehouse có tính năng gì?

Ứng dụng quản lý kho hàng quản lý hệ thống và danh mục

Perfect Warehouse sẽ giúp quản lý, theo dõi và phân quyền người dùng nhằm bảo mật cho người dùng để bảo mật cho chính nó. Với tính năng này, bạn sẽ được phép sao lưu và phục hồi dữ liệu nếu có sự cố phát sinh, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và an toàn. Bạn cũng được phép thiết lập các thông tin về doanh nghiệp cũng như số dư đầu kỳ cùng nhiều tùy chọn mặc định khác.

App quản lý kho hàng này cũng hỗ trợ quản lý danh mục các nhóm hàng hóa, khách hàng và những nhà phân phối; đơn vị tính, giá bán, hạn sử dụng,…; thông tin của nhân viên và khách hàng của công ty.

Phần mềm giúp quản lý hệ thống và danh mục hàng hóa của kho

Phần mềm giúp quản lý hệ thống và danh mục hàng hóa của kho

Bổ sung các nghiệp vụ kho bãi

Phần mềm ứng dụng quản lý kho xuất nhập Perfect Warehouse cho phép quản lý tình hình xuất nhập hàng của kho và hàng tồn kho với mã sinh động, giá các loại hàng hóa theo quy định, kiểm kê hàng hóa, theo dõi tồn kho, dự báo hàng hóa sắp hết hạn sử dụng, nghiệp vụ chuyển kho, lắp ráp, bảo trì.

Quản lý kho hàng phần mềm xuất các báo cáo tình hình kho

Ứng dụng quản lý kho hàng trên điện thoại Perfect Warehouse cung cấp cho người dùng báo cáo về số lượng hàng hóa xuất kho, nhập kho và hàng tồn, dự báo số lượng hàng tồn kho theo từng nhóm hàng hóa, chi tiết vật liệu, dụng cụ, hàng hóa, sản phẩm,…

Xây dựng Ứng dụng quản lý kho có các công cụ trợ giúp

Phần mềm ứng dụng quản lý kho Perfect Warehouse cũng được tích hợp các hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng bằng video để hỗ trợ cho người dùng. Người dùng còn có thể gửi thông tin yêu cầu trợ giúp trực tuyến, các hoạt động đa ngôn ngữ đồng thời phần mềm này hỗ trợ cả mạng LAN và Internet.

Perfect Warehouse hỗ trợ cả mạng LAN và Internet

Perfect Warehouse hỗ trợ cả mạng LAN và Internet

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng phần mềm kho hàng trên điện thoại Perfect Warehouse

Nếu bạn muốn thiết lập nhanh phần mềm này để sử dụng thuận tiện hơn thì hãy thử làm theo những bước hướng dẫn dưới đây của Vietful nhé:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào phần mềm Perfect Warehouse

Bước 2: Ở bước này, bạn cần thiết lập thông tin danh mục cho kho, nhóm hàng, đơn vị, hàng hóa, khách hàng và các nhà phân phối.

Tiếp theo bạn chọn Danh mục cho hàng hóa sau đó chọn Thêm. Sau đó bạn cần tiến hành nhập các thông tin của hàng hóa và chọn Lưu & Đóng. Bạn có thể tiến hành tương tự cho danh mục kho, nhóm hàng, đơn vị, khách hàng và nhà phân phối.

Bước 3: Nhập kho

Để thiết lập mục này, bạn chọn Kho hàng rồi chọn Nhập Kho, sau đó bạn chọn tiếp Nhà Phân Phối và chọn mục Hàng hóa → Số lượng → Lưu.

Bước 4: Xuất kho (Xuất hàng hóa từ kho ra)

Tương tự như nhập kho, bạn chọn Kho hàng rồi chọn Xuất Kho, sau đó bạn chọn tiếp Khách Hàng và chọn mục Hàng hóa → Số lượng → Lưu.

Thiết lập xuất kho 

Thiết lập xuất kho 

Bước 5: Tồn kho: bạn có thể xem được số lượng hàng tồn cũng như báo cáo hàng hóa. Để xem được các báo cáo thì bạn nhấn chọn Xem trước nhé!

Xem thêm các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho sap nhé.

cách sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý kho

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý ứng dụng kho sản xuất Perfect Warehouse

Quản lý kho hiệu quả – Perfect Warehouse được xây dựng với những tiêu chí đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng ngay cả với những người không quen thuộc với việc sử dụng tin học công nghệ. Phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng hóa hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, giảm thiểu thất thoát và có thêm nhiều cơ hội hơn trong phát triển kinh doanh.

Quản lý kho chứng từ, hàng hóa Perfect Warehouse sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp của mình quản lý hàng hóa xuất nhập và tồn một cách hiệu quả hơn mà không còn sợ sẽ gặp phải sai sót do nhập sai số liệu hay là quên mất nhập số liệu về hàng hóa. Phần mềm hoạt động một cách tự động hóa với công nghệ mới nhất của Microsoft.

Đặc biệt, phần mềm ứng dụng quản lý kho Perfect Warehouse là sản phẩm của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên phần mềm Hòa Hảo và đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2011 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) kết hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Phần mềm nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2011 

Phần mềm nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2011 

Nếu bạn đang tìm một giải pháp giải quyết việc quản lý kho sao cho tiện lợi và hiệu quả thì phần mềm quản lý kho doanh nghiệp hoặc cá nhân Perfect Warehouse là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. Sản phẩm này đang thuộc vào top 5 app quản lý kho miễn phí hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm ứng dụng quản lý kho xin vui lòng liên hệ , Vietful luôn sẵn sàng để được phục vụ

Messenger Zalo OA Hotline 24/7